BTC đã hình thành vòng xoay thị trường lý tưởng khi phe bò kiểm soát hành động giá

0
730

BTC đã hình thành một trục thị trường lý tưởng khi phe bò đang cố gắng kiểm soát hành động giá sau khi tài sản chứng kiến ​​một số hành động giá hoang dã trong vài tuần qua như chúng tôi đã báo cáo trong tin tức bitcoin trước đây.

Tiền điện tử đang có ít dấu hiệu chậm lại vì phe bò đã kiểm soát rõ ràng hành động giá. Xu hướng của nó trong trung hạn sẽ phụ thuộc vào việc liệu nó có thể tạo ra một cơ sở hỗ trợ mạnh mẽ hơn trong khu vực $ 30.000 thấp hơn hay không. Những con bò đực đang cố gắng bảo vệ mức giảm xuống dưới mức này và sự hợp nhất trong ngắn hạn chứng tỏ là tích cực đối với tất cả các altcoin, đặc biệt là đối với Ethereum. Xu hướng thị trường tiếp theo sẽ phụ thuộc vào việc BTC có thể bước vào giai đoạn hợp nhất hay không.

BTC đã hình thành một trục thị trường lý tưởng với sự phục hồi của Bitcoin đang chuyển sang dạng parabol và sự bứt phá gần đây của tiền điện tử trên 30.000 đô la đã gây ra một luồng áp lực mua lớn cho phép nó tăng lên 34.000 đô la. Nó đã bước vào giai đoạn củng cố khi phe bò và phe gấu tranh giành quyền kiểm soát hành động giá. Việc hợp nhất có thể cho phép các altcoin tiếp tục có động lực với ETH công bố một sự đột phá lớn về phía $ 1000 trong khi toàn bộ lĩnh vực Defi bắt đầu lấy lại động lực.

Một nhà giao dịch lưu ý rằng BTC đã tham gia vào cái mà anh ta gọi là trục thị trường, điều này xảy ra khi người bán bị mắc kẹt trong vùng 30.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, bTC đang giao dịch chỉ tăng dưới 2% với mức giá hiện tại là 32.800 đô la, đánh dấu sự tăng mạnh từ mức thấp 30.000 đô la được thiết lập trong sự kiện bán tháo lớn ngày hôm qua. Xu hướng tiền điện tử trong trung hạn sẽ ở đâu phụ thuộc vào việc liệu khu vực 30.000 đô la thấp hơn có thể tự bảo vệ được hay không.

Mức giảm gần đây xuống 30.000 USD đã mắc kẹt một số lượng lớn người bán, điều này có thể thúc đẩy đà tăng tiếp tục trong trung hạn. Một nhà phân tích thậm chí còn lưu ý rằng điều này xảy ra khi BTC hoàn thành một “vòng xoay thị trường” đưa nó hoàn toàn vào vòng kiểm soát tăng giá:

“BTC: Đó là sự xoay chuyển của thị trường… Số tiền lớn trong lịch sử của người bán hiện đang bị mắc kẹt hoặc đã mua lại để tiếp thêm nhiên liệu cho đợt phục hồi… Đang tìm kiếm các thiết lập ở mức cao của ngày hôm qua hoặc ngày hôm nay.”

Vài ngày tới sẽ cho chúng ta một số thông tin chi tiết hơn về triển vọng ngắn hạn cũng như cách nó có thể ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây