BTC hàng ngày MACD chuyển sang màu đỏ lần đầu tiên kể từ khi Bitcoin đạt 20 nghìn đô la

0
2208

MACD hàng ngày của BTC chuyển sang màu đỏ lần đầu tiên kể từ khi bitcoin đạt 20.000 đô la, ghi nhận cây nến đỏ lớn nhất trong lịch sử. Hôm nay, việc bán tiếp tục và khiến MACD đi xuống như chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy một sự đảo chiều ngắn hạn sắp diễn ra hoặc đỉnh của thị trường tăng giá đã ở đây nhưng chỉ báo phân kỳ hội tụ đường trung bình động nói gì về hành động giá gần đây, chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

btc macd


MACD hàng ngày đã chuyển sang màu đỏ lần đầu tiên trên biểu đồ kể từ khi $ 20 nghìn BTCUSD trên TradingView.com
Bitcoin đã bắt đầu năm mới với mức tăng trưởng hàng tuần mạnh mẽ nhất và đưa tài sản từ 30 nghìn đô la lên 40 nghìn đô la và con số này thực sự cao hơn gấp đôi so với mức đỉnh cũ của nó kể từ khi đột phá từ 10.000 đô la. . phe bò đã nắm quyền kiểm soát trong nhiều tháng nhưng phe gấu đã ẩn náu và tấn công trên mức 40.000 đô la, khiến tiền điện tử giảm hơn 10.000 đô la. Hôm qua, chúng tôi đã thấy một kỷ lục về đóng cửa hàng ngày trong lịch sử ngắn hạn của nội dung. Sự sụt giảm này báo hiệu xu hướng tăng giá giảm và gây ra nhiều lo sợ trở lại thị trường tiền điện tử.

Việc bán đã tiếp tục kể từ đó nhưng phe bò đang giữ giá ở mức thấp và hiện tại họ đang củng cố. Việc bán tháo là đủ để biến MACD thành màu đỏ lần đầu tiên trên biểu đồ kể từ khi BTC đạt đến mức $ 20K. BTC Daily MACD là một công cụ đo lường theo xu hướng và động lượng bao gồm hai đường trung bình động hội tụ và phân kỳ. Do cách thức hoạt động của chúng, nó bị các nhà phân tích coi là “chỉ báo tụt hậu”.

btcusd


Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Biểu đồ MACD của Bitcoin đang giảm sau sự cố $ 10.000 nhưng điều này không thực sự làm giảm hiệu quả của nó. Sự giao nhau của hai đường MACD có thể hoạt động như một tín hiệu xác nhận giúp củng cố rằng xu hướng đang thay đổi. Bởi vì MACD chủ yếu tập trung vào động lượng và đã tăng lên, sự điều chỉnh cuối cùng sẽ mang lại nhiều lực hấp dẫn hơn cho nó. Biểu đồ chuyển sang màu đỏ trên khung thời gian hàng ngày có thể kéo dài hơn nữa trừ khi phe bò có thể vượt qua hai đường trung bình động.

Điều quan trọng cần lưu ý là các chỉ báo phân tích kỹ thuật có nhiều trọng lượng hơn được thêm vào trong các khung thời gian cao hơn, do đó, động lượng vẫn hướng lên trên tổng thể. Để sử dụng MACD một cách hiệu quả trên đường đi lên, cần xác nhận xu hướng tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây