BTC sẽ đạt mức 73.200 đô la vào năm 2021 theo các nhà phân tích

0
1913

BTC sẽ đạt mức 73.200 USD vào năm 2021 theo các nhà phân tích mà chúng ta sẽ thảo luận nhiều hơn trong tin tức bitcoin mới nhất hôm nay.

Theo nhà phân tích Alan Masters, Bitcoin có đủ nhiên liệu để tiếp tục chu kỳ tăng giá cho đến khi giá của nó đạt đến mức dự đoán là 73.000 USD. Nhà tư vấn độc lập đã chia sẻ triển vọng tăng giá của mình đối với tiền điện tử số một sau khi anh ấy bắt đầu nghiên cứu các biểu đồ khung thời gian dài. Ông lưu ý rằng biểu đồ hàng tháng của BTC / USD đã in các tín hiệu TD Sequential kể từ năm 2016 và dẫn đến một đợt tăng giá mỗi lần.

Thậm chí trên các khung thời gian hàng tuần kể từ năm 2020, mỗi chu kỳ TD Sequential nơi nội dung in tám hay chín nến liên tiếp trước theo cùng một hướng trước khi nó thay đổi các khóa học và dẫn tỷ giá hối đoái cặp cao hơn. Ông Masters gọi chỉ báo kỹ thuật là một “giao dịch thực sự” cho thấy rằng độ chính xác lịch sử sẽ đẩy cặp tiền này lên mức 44.000 đô la hoặc 44.600 đô la. Nó đang có một đợt chạy parabol không có dấu hiệu dừng lại như nhà phân tích nhấn mạnh và có vẻ như BTC sẽ vượt qua các mức cao hơn như 73.200 USD.

Các biểu đồ của Mr. Masters cho thấy BTC theo một mô hình tăng lặp lại và biểu đồ hàng tuần thậm chí còn vạch ra xu hướng điều chỉnh thấp hơn của tiền điện tử sau khi in tám hoặc chín cây nến như một phần của TD Sequence. Khi làm như vậy, nó đã kiểm tra mức hỗ trợ trung bình động 21 kỳ nhưng giá tiếp tục tăng. Trường hợp đầu tiên như vậy xảy ra vào cuối tháng 5 năm 2020, tiếp theo là sự lặp lại vào tháng 8 và tháng 11 trong khi trên các biểu đồ hàng tháng, mô hình này có thể nhìn thấy khắp nơi và in nến TD Sequential thứ bảy vào tháng 12 năm 2020 chỉ ra sự tiếp tục tăng giá cho đến tháng 1 và tháng 2 năm 2021 .

Theo ông Masters, khi chúng ta nhìn vào chỉ báo khối lượng, chắc chắn còn nhiều chỗ hơn nữa và hành động tăng giá thực sự vẫn chưa bắt đầu. Phân tích của ông Master được tạo ra khi BTC đạt được mức cao kỷ lục khác trong tuần này là 29.321 đô la với nhiều nhà giao dịch đồng ý rằng tiền điện tử sẽ sớm chạm mốc 30.000 đô la và kết thúc năm với mức tăng 600% so với mức thấp nhất giữa tháng 3 là 3.858 đô la. Tài sản dự kiến sẽ đạt 73.200 đô la vào cuối năm nay.

Lý do chính đằng sau đợt tăng giá mới nhất là nỗi sợ hãi về lạm phát. Những con bò đực từ lâu đã coi tiền điện tử là một tài sản trú ẩn an toàn chống lại sự cố fiat với lý do là sự khan hiếm có thể xác minh được là một lý do chính. Câu chuyện đã lấy đà trong bối cảnh của đại dịch COVID-19. Các tổ chức và tập đoàn tham gia thị trường BTC để hứa rằng tiền điện tử sẽ bảo vệ danh mục đầu tư và dự trữ của họ trước sự sụt giảm của đô la Mỹ. Kể từ giữa tháng 3, chỉ số đô la Mỹ đã mất khoảng 12% giá trị và tất cả đều xảy ra khi FED quyết định cung cấp séc Kích thích Mỹ mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây