BTC / USD giao dịch trong khoảng từ 30 nghìn đến 40 nghìn đô la, Bitcoin có được đồng bộ hóa với sức mạnh của 3 không?

0
1163

Giá Bitcoin được biết đến với sự biến động của nó. Bởi vì điều này, có sự biến động và chính xác là điều kích thích các nhà giao dịch. Giả sử các kỹ năng của họ được tinh luyện, họ có thể kiếm tiền hoặc phải trả giá đắt cho những mục nhập không đúng lúc.

Có điều, sự biến động là một con dao hai lưỡi.

Giao dịch, sau tất cả, là về điểm mấu chốt. Kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Tốc độ đào tiền, như các nhà giao dịch nói, phụ thuộc vào âm thanh của tài sản đang bị đánh cược như thế nào. Trong trường hợp của Bitcoin, các nhà giao dịch cũng tin tưởng vào đề xuất giá trị và triển vọng của mạng.

Nếu tất cả được nói và làm, Bitcoin là đồng tiền có giá trị nhất và an toàn nhất, thậm chí còn tốt hơn các hệ thống truyền thống vì không có trung gian và mọi động thái đều có thể theo dõi và được hỗ trợ bởi cộng đồng đa dạng.

Bitcoin tăng $ 22k sau 22 ngày


Điều này có thể thú vị, chắc chắn, nhưng điều kích thích các nhà giao dịch hơn nhiều so với đề xuất giá trị của mạng, dường như là sự chuyển động nhanh chóng của giá Bitcoin trong vài tuần qua. Đã có những thỏa thuận lại vào tháng 5 năm 2020 sau sự kiện giảm một nửa, nhưng giá BTC / USD đã giảm kể từ đó.

Giá của đồng xu đã tăng vọt trên $ 20k, một mức kháng cự phải mất vài năm để phục hồi và tăng hơn gấp đôi sau kỷ lục 22 ngày. Giá trị được tích lũy trong thời gian này, khi giá BTC tăng trên $ 20k đến $ 42k, có thể được tương đương với thời gian kể từ khi bắt đầu khi BTC tăng từ mờ mịt để trở thành mạng đáng tin cậy nhất được các cá nhân thử nghiệm để trở thành một người đáng tin cậy — tương đối dễ bay hơi tài sản kỹ thuật số, đang được tranh giành bởi các tổ chức và văn phòng gia đình. Tất cả đều mong muốn có được một miếng bánh này.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, Bitcoin rất dễ bay hơi và giá tài sản tương đối khó đoán. Quy mô thị trường của nó rất nhỏ – chỉ bằng một phần vàng và tương đối kém thanh khoản. Các nhà phân tích ghi nhận giá vàng kỹ thuật số hỗn loạn và biến động giá thay đổi ở mức thanh khoản mỏng nhưng đang tăng lên của nó.

Tuy nhiên, theo thời gian, sự biến động đã giảm dần, thu hẹp khi có nhiều nhà đầu tư đổ xô vào tài sản hơn, coi đồng tiền có khả năng chống kiểm duyệt trong danh mục đầu tư rộng lớn của họ, một sự tích cực và chứng thực cho tiền điện tử nói chung.

Giá BTC / USD và “3”, Điều gì đang xảy ra?


Mặc dù vậy, giữa dòng chảy và sự biến động này, có một mô hình mới nổi mà các nhà phân tích đã lưu ý về giá của Bitcoin. Giá của đồng xu đã bị đình trệ — củng cố trong suốt lịch sử ngắn ngủi của nó, đặc biệt là xung quanh số – 3.

Ví dụ, trong giai đoạn hình thành của tiền điện tử và Bitcoin. Giá của nó nhanh chóng tăng lên 0,3 đô la. Tuy nhiên, ở cấp độ này, nó vẫn giữ nguyên, không đổi trong một khoảng thời gian, khiến một số người nắm giữ nó phải thanh lý số tiền nắm giữ của họ — mặc dù vào thời điểm đó, không có thị trường phát triển nào cho tài sản kỹ thuật số để theo dõi dòng chảy của vốn hiệu quả.

Theo thời gian, những con bò đực cố gắng vượt qua mốc này, tập hợp đến hơn 1 đô la — máy bơm của Trung Quốc, trước khi chạy đua lên hơn 1 nghìn đô la đến 20 nghìn đô la vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, điều thú vị đã xảy ra khi giá Bitcoin giảm vào năm 2018. vào cuối tháng 12 năm 2018, giá BTC / USD đã tìm thấy hỗ trợ ở khoảng từ 3 nghìn đô la đến 4 nghìn đô la.

Các nhà phân tích có thể giải thích rằng đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên với các mẫu.

Xung quanh mức này, giá BTC / USD đã giảm xuống, giảm hơn 75% giá trị, tìm thấy hỗ trợ ở mức thoái lui Fibonacci 78,6% ở mức $ 3,2k.

Đáng chú ý, trước khi giá chạm đáy để tăng lên 14 nghìn đô la vào tháng 6 năm 2019, giá đã hợp nhất quanh mức 3 nghìn đô la đến 4 nghìn đô la trong năm (5) tháng.

Một lần nữa, “cấp độ 3” có ý nghĩa quan trọng đối với giá BTC, đặt nền tảng như một bệ phóng cho những gì tiếp theo trong vài tháng tới. Từ 3 nghìn đô la, giá tăng hơn 4 lần lên 13,8 nghìn đô la, đạt đỉnh vào tháng 6 năm 2019 trước khi giảm trở lại, chưa đầy một năm trước khi giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020.

Từ biểu đồ giá trong biểu đồ hàng tuần, nếu các mô hình lịch sử của những năm đầu tài sản và cụ thể là những năm cuối tháng 12 năm 2020 hướng dẫn, thì có khả năng giá BTC có thể, với tỷ giá giao ngay trong khung $ 30 nghìn đến $ 40 nghìn, hợp nhất sau giảm từ $ 42k trong một khoảng thời gian kéo dài trước khi tập hợp, đồng bộ hóa với đã xảy ra trước đó.

Các nhà phân tích đang dự đoán giá BTC sẽ vượt qua $ 50k và tăng gấp đôi lên $ 100k. Theo ước tính của họ, BTC / USD có thể đạt hơn 100 nghìn đô la vào tháng 12 năm 2021. Do đó, nếu chúng tôi quay trở lại tháng 12 năm 2018, hãy làm nổi bật cách giá đã phản ứng ở khoảng “mức 3”, giá BTC / USD là một thời gian dài tích lũy.

Điều này có thể trung bình sáu tháng. Theo đó, có vẻ như – đánh giá qua lại trong vài ngày qua – rằng nền tảng cho $ 100k đang được thiết lập, một sự biến động trên mặt trăng trước khi giá có thể củng cố ở mức $ 300k, tăng gấp 3 lần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây