Bulls Bleed: Bitcoin thanh lý 400 triệu đô la trong 15 phút trong sự cố qua đêm

0
1801

Bitcoin đã chứng kiến một số hành động giá hoang dã vào cuối thời điểm đó đã đặt dấu chấm hết trong ngắn hạn cho xu hướng tăng parabol mở rộng của tiền điện tử.

Nơi mà xu hướng thị trường trong trung hạn chắc chắn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào việc liệu những con bò đực có thể kiểm soát chính đối với khu vực thấp hơn 30.000 USD hay không, nơi mà nó đã tìm thấy một số hỗ trợ nghiêm trọng trong những ngày trước đó.

Qua đêm, tiền điện tử đã chứng kiến một đợt bán tháo dữ dội khiến nó giảm xuống dưới mức này và quay về mức 28.000 đô la. Tuy nhiên, áp lực mua ở đây rất lớn và cho phép tiền điện tử này chứng kiến sự phục hồi vượt qua 30.000 đô la.

Nó hiện đang củng cố ngay trên mức này, đang vật lộn để đạt được bất kỳ động lực nghiêm trọng nào và toàn bộ thị trường đã xả hơi sau đợt phục hồi ngày hôm qua.

Sự cố chớp nhoáng này qua đêm không phải là một điều bất thường trong các thị trường tăng giá, vì BTC có thể sẽ chứng kiến rất nhiều cuộc biểu tình và pullback lớn khi nó tiếp tục tăng cao hơn.

Một sản phẩm phụ của sự sụt giảm gần đây này là một đợt thanh lý hàng loạt đối với các vị thế dài có đòn bẩy. Điều này đã giúp thiết lập lại kinh phí và phí bảo hiểm, cho phép nó tăng trưởng hơn nữa trong những ngày tới.

Tổng cộng, các vị thế mua trị giá 400 triệu đô la đã được thanh lý trong khoảng thời gian 15 phút.

Bitcoin đấu tranh để đạt được đà tăng khi người bán tăng chậm

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm hơn 5% ở mức giá hiện tại là 31.300 USD. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là gần 35.000 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Xu hướng thị trường trong trung hạn có thể sẽ phụ thuộc vào việc liệu vùng thấp hơn 30.000 USD có trở thành vùng hỗ trợ mạnh hay không.

Bất kỳ sự sụt giảm nào dưới mức giá này đều có thể dẫn đến việc toàn bộ thị trường phải đối mặt với tình trạng bán tháo mạnh trong những ngày và tuần tới.

Sự biến động của BTC thanh khoản 400 triệu đô la trong 15 phút

Sự sụt giảm gần đây đã làm sạch hầu hết các vị trí dài đã góp phần làm cho chân mới nhất cao hơn.

Tổng cộng, sự sụt giảm này đã khiến Bitcoin chứng kiến khoản thanh lý dài hạn trị giá 400 triệu đô la chỉ trong vòng 15 phút, làm nổi bật mức độ tận dụng quá mức của thị trường trước đợt bán tháo gần đây.

“400 triệu đô la dài hạn đã được thanh lý trong vòng 15 phút,” một công ty phân tích lưu ý khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Trong vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ liệu thị trường có thể duy trì quỹ đạo hiện tại của nó hay không hoặc liệu Bitcoin có thoái lui và chiếm lĩnh phần còn lại của thị trường hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây