Cả hai Winklevoss đều giảm khi có lệnh gọi BTC $ 500K

0
1397

Cả Winklevoss đều giảm gấp đôi khi gọi được 500.000 USD BTC khi đồng tiền này có một đợt tăng giá mạnh trong vài tháng qua, đưa nó từ khu vực 10.000 USD lên gần 30.000 USD như chúng tôi đã đưa tin trong bản tin bitcoin.

Nhiều nhà đầu tư đang tăng cường đầu tư vào BTC và vẫn có kỳ vọng về sự tăng giá ở cấp độ vĩ mô. Điều này xảy ra bất chấp những lo ngại ngày càng tăng về các đợt điều chỉnh ngắn hạn vì thị trường có thể đã trở nên quá nóng sau khi nó chạm mức 100% trong thời gian một tháng. Cả hai anh em sinh đôi Winklevoss đều bình luận về những kỳ vọng dài hạn về hành động giá của Bitcoin và giảm gấp đôi khi dự đoán rằng đồng tiền này vẫn có thể đạt 500.000 đô la trong những năm tới.

Trong báo cáo , hai anh em sinh đôi giải thích rằng BTC có thể sẽ là một khoản đầu tư tốt hơn vàng trong thời gian tới và họ cũng tin rằng BTC sẽ vượt qua vốn hóa thị trường của vàng theo thời gian khi vốn tràn ra khỏi thị trường. BTC đã tạo ra một nền tảng quan trọng đối với vàng và tăng từ một báo cáo chính thức lên hơn 200 tỷ đô la vốn hóa thị trường trong vòng chưa đầy 10 năm. Vốn hóa thị trường trên vàng là hơn 9 nghìn tỷ đô la một cách thận trọng, vì vậy kịch bản tăng giá cho Bitcoin được định giá thấp hơn khoảng 45.

Giá của BTC thậm chí có thể tăng gấp 45 lần so với hiện tại, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi mức giá 500.000 USD cho mỗi đồng xu. Họ nói thêm rằng có giá trị to lớn trong một chuyến bay vốn từ các khoản đầu tư truyền thống sang BTC theo thời gian, điều này có thể dẫn đến tài sản trên 500.000 đô la:

 “Nếu các ngân hàng trung ương bắt đầu đa dạng hóa việc nắm giữ tiền pháp định nước ngoài của họ thậm chí một phần thành bitcoin, chẳng hạn như 10%, thì 45x sẽ được điều chỉnh tăng lên thành 55x hoặc 600.000 USD cho mỗi bitcoin, v.v.”

Nhiều người đồng ý với Winklevoss Twins rằng BTC vượt trội hơn vàng như một khoản đầu tư trong môi trường kinh tế vĩ mô. Rick Rieder , CIO của công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới nói rằng ông tin rằng BTC sẽ có sức mạnh duy trì và sẽ hoạt động tốt hơn vàng. Ông nói rằng chủ yếu là do số lượng các nhà đầu tư thế hệ trẻ và trẻ tuổi thích đầu tư BTC hơn đầu tư vàng. Các nhà quản lý tài sản khác cũng đã đề cập đến vấn đề này và cho rằng BTC đại diện cho cơ hội đầu tư tốt nhất từ trước đến nay và cơ hội tăng điểm mạnh mẽ lớn hơn bao giờ hết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây