Các cách tốt nhất để mua Bitcoin trên Crypto.com

0
742

Khi Bitcoin tiếp tục phá vỡ các rào cản mới để xác định lại mức giá cao nhất mọi thời đại của nó, tiền điện tử hàng đầu đã trở thành một trong những công cụ được tìm kiếm nhiều nhất giữa các cá nhân và doanh nghiệp. Trong kịch bản hiện tại, Crypto.com cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau để người dùng đầu tư vào vàng kỹ thuật số và hưởng lợi từ sự giàu có tiềm năng mà Bitcoin có thể mang lại cho họ.

Crypto.com là một trong những nền tảng tiền điện tử hàng đầu có các sản phẩm bao gồm ví đa tiền tệ, nền tảng trao đổi, giao dịch giao ngay và ký quỹ, khai thác thanh khoản và hơn thế nữa. Đầu tư vào Bitcoin trên ứng dụng Crypto.com rất dễ dàng cũng như quy trình linh hoạt, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của các loại sở thích khác nhau của nhà đầu tư.

Dưới đây là một số phương pháp để kiếm Bitcoin trong năm mới này trên Crypto.com

Mua tiền điện tử

Phương pháp nhanh nhất để mua Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên ứng dụng là chuyển đến phần “Mua” bằng cách nhấn vào biểu tượng Crypto.com. Người dùng có thể chọn Bitcoin từ danh sách mở rộng các loại tiền điện tử có sẵn; nhập số tiền họ muốn mua và thanh toán. Họ có thể hoàn tất giao dịch mua bằng cách thanh toán qua thẻ tín dụng, altcoin được lưu trữ trong ví Crypto.com hoặc thông qua ví fiat được tài trợ bằng chuyển khoản ngân hàng trong ứng dụng.

Sau khi hoàn tất giao dịch mua, số lượng BTC đã mua sẽ có sẵn trong ví BTC của Crypto.com, để sử dụng hoặc giữ cho đến khi giá của tài sản chạm mặt trăng.

Mua định kỳ

Những người muốn dần dần củng cố danh mục BTC của mình mà không cần chi tiêu nhiều trong một lần có thể chọn tùy chọn “Mua định kỳ”. Nó cung cấp một cách thuận tiện để có được tài sản tiền điện tử ở tần suất mong muốn mà không cần phải hoàn thành giao dịch mỗi lần theo cách thủ công. Tùy chọn “Mua định kỳ” tự động mua BTC với giá thấp nhất là $ 50 trên ứng dụng Crypto.com hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng.

Ngoài việc mua hàng thuận tiện, việc chọn Mua định kỳ cũng giúp người dùng giảm tác động của sự biến động đối với việc mua tổng thể Bitcoin (hoặc các loại tiền điện tử khác) bằng cách chia tổng số tiền sẽ đầu tư cho các lần mua định kỳ.

Kiếm tiền từ tiền điện tử

Tính năng Crypto Earn trên Crypto.com cho phép người dùng đặt cược Bitcoin của họ trên nền tảng trong một khoảng thời gian nhất định và kiếm được lợi nhuận từ nó. Với các tùy chọn đặt cược linh hoạt, một tháng và ba tháng có sẵn, tiền điện tử được ký gửi sẽ tích lũy lãi suất hàng ngày sẽ được gửi vào ví BTC của người dùng cứ sau 7 ngày làm thu nhập.

Tùy thuộc vào tiền điện tử và thời gian đặt cược, người dùng có khả năng kiếm được tới 12% lãi suất mỗi năm trên tính năng Crypto Earn của Crypto.com.

Danh sách bộ tăng áp

Gần đây Crypto.com đã bao gồm phần thưởng Bitcoin vào chương trình Supercharger của mình, nơi người dùng có thể gửi mã thông báo CRO gốc của Crypto.com vào nhóm Supercharger trong bất kỳ thời hạn ưu tiên nào trong khoảng thời gian 30 ngày, được gọi là Khoảng thời gian tính phí. Khi Giai đoạn tính phí kết thúc, tùy thuộc vào tính thanh khoản được cung cấp bởi người dùng trong giai đoạn đó, họ có thể nhận được mã thông báo thưởng bằng BTC mỗi ngày trong 30 ngày tiếp theo được gọi là Thời kỳ Phần thưởng. Tuy nhiên, với Thời hạn tính phí hiện tại hơn những người đã tham gia vào Bộ nạp siêu nạp giờ sẽ bắt đầu nhận được phần thưởng BTC.

Đầu năm nay, Crypto.com đã tổ chức Sự kiện đặc biệt của BTC để đánh dấu việc chính thức thoát khỏi nền tảng trao đổi của nó từ phiên bản beta công khai. Là một phần của chương trình, những người đặt cọc CRO token trên sàn giao dịch có số BTC trị giá 2 triệu đô la được phân bổ cho họ để mua với mức chiết khấu 50%. Số lượng BTC có sẵn ở mức giá chiết khấu tỷ lệ thuận với đóng góp CRO của họ.

Đây vẫn chưa phải là kết thúc, vì Crypto.com sẽ tiếp tục cung cấp những cách hấp dẫn để đầu tư vào các loại tiền điện tử khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây