Các công cụ khai thác Bitcoin đã kiếm được 20 tỷ đô la cho đến nay

0
742

Theo Glassnode, “thermocap” hay tổng doanh thu của thợ đào, đã đạt được cột mốc quan trọng là 20 tỷ đô la.

Glassnode


Hình ảnh của @glassnode
Nó đã tăng hơn 100 phần trăm trong hai năm qua.

Phí bitcoin đang tăng


Con số “thermocap” bao gồm cả phần thưởng khối và phí giao dịch trả cho thợ đào.

Bitcoin đã mất hơn một năm để thêm 5 tỷ đô la vào doanh thu của thợ đào mọi thời đại sau khi đạt mốc 15 tỷ đô la vào tháng 10.

Trong khi phần thưởng khối vẫn chiếm tỷ trọng doanh thu của sư tử, vai trò của chúng dần dần giảm đi với mỗi lần giảm một nửa bốn năm.

Phí giao dịch Bitcoin trung bình đã tăng lên mức cao nhất địa phương là 17 đô la vào đầu tuần này, nhưng nó vẫn thấp hơn nhiều so với mức đỉnh 55,16 đô la đạt được vào ngày 22 tháng 12 năm 2017.

Doanh thu tăng vọt


Tỷ lệ băm của Bitcoin – đạt mức cao nhất mọi thời đại là 171,2 EH / giây vào cuối tháng 12 – đã tăng gấp 10 lần kể từ thị trường tăng giá trước đó.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Luxor Technologies, doanh thu trung bình hàng ngày trên một terrahash đạt mức 0,3178 đô la vào ngày 9 tháng 1, sau khi Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 42.000 đô la. Vào ngày 7 tháng 1, các thợ đào Bitcoin đã kiếm được hơn 45,2 triệu đô la trong một ngày.

Bitcoin


Hình ảnh của hashrateindex.com
Điều này đã dẫn đến việc điều chỉnh độ khó khai thác +9,87 phần trăm xảy ra vào tuần trước, khiến một số ASIC cũ ít sinh lời hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây