Các cuộc biểu tình của Ethereum hướng tới mức cao nhất mọi thời đại khi BTC Stalls;Những gì các nhà phân tích đang nói

0
2175

Ethereum
  • Ethereum đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình hoành tráng trong suốt vài ngày qua, với những con bò đực kiểm soát hoàn toàn hành động giá của nó
  • Điều này đã xảy ra khi BTC vẫn tương đối ổn định trong khu vực trên $ 30.000, với sự ổn định của nó mang lại cho các altcoin cơ hội tăng giá
  • ETH vẫn chưa thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mặc dù mức tăng gần đây của nó, nhưng tiền điện tử có thể trên đỉnh của việc tăng cao hơn nữa khi nó bắt đầu thiết lập một số hỗ trợ ngay dưới mức giá hiện tại của nó
  • Một nhà phân tích hiện đang chỉ ra một Fractal cho thấy phản ứng của Bitcoin với mức cao địa phương của nó vài tuần trước
  • Nếu ETH đi theo bước chân của nó, nó có thể thấy một đợt giảm giá trước khi có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Ethereum và nhiều altcoin khác đã bị bắt trong một xu hướng tăng dữ dội trong suốt vài ngày và vài tuần qua.

Người mua và người bán đều đã phải vật lộn để giành được quyền kiểm soát chắc chắn đối với hành động giá của ETH , với cuộc biểu tình đột phá gần đây đánh dấu sự kết thúc chắc chắn cho xu hướng trước đó.

Mặc dù có xu hướng tăng giá đối với ETH trong trung hạn, một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng có khả năng nó sẽ giảm trở lại trước khi có thể có thêm động lực.

Khả năng này bắt nguồn từ việc phân tích hành động giá của Bitcoin khi nó phá vỡ mức cao nhất địa phương vào cuối năm 2020.

Ethereum Rockets cao hơn khi thị trường tiền điện tử gian hàng

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch chỉ tăng dưới 12% với mức giá hiện tại là $ 1,407. Điều này đánh dấu sự phục hồi đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 900 được thiết lập chỉ vài tuần trước.

Các crypto hiện đang trong quá trình lấy outs mức cao địa phương trước đó.

Điều này không gây ngạc nhiên, nhưng có một số kháng cự trong khu vực trung bình 1.400 đô la từ những con gấu đang tìm cách bảo vệ chống lại sự bứt phá trên các mức cao này.

Tuy nhiên, khi đã chuyển sang hỗ trợ, ETH có thể đạt được động lượng parabol tương tự như động lượng mà Bitcoin đã thấy và nhân lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó.

Nhà giao dịch: ETH có thể trượt xuống thấp hơn trước khi nhìn thấy động lượng parabol tiếp theo

Một nhà giao dịch đã suy nghĩ về khả năng Ethereum sẽ theo bước chân của Bitcoin và trượt xuống thấp hơn sau khi chạm mức cao trước khi chứng kiến ​​thêm động lực.

“Mức cao hiện đã được thực hiện. Hãy xem phản hồi của ETH từ đây. BTC đã trải qua 24 giờ xung quanh mức cao của nó trước khi cuối cùng bán tháo vì vậy không mong đợi phản hồi ngay lập tức. Bulls (và tôi) hy vọng vào một sức mạnh thông qua thay vì mài mòn ở đây. “

Ethereum
Hình ảnh được phép của Cold Blooded Shiller. Nguồn: ETHUSD trên TradingView .

Vài ngày tới sẽ cung cấp một số hiểu biết sâu sắc về triển vọng của Ethereum , mà Bitcoin chắc chắn sẽ đóng một số vai trò trong việc định hình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây