Các cựu giám đốc Canaan hướng dẫn xoay vòng khai thác tiền điện tử của công ty trò chơi Trung Quốc

0
2471

Công ty trò chơi Trung Quốc được niêm yết tại Hoa Kỳ The9 (NASDAQ: NCTY) đã công bố kế hoạch tham gia vào không gian khai thác tiền điện tử.

•        Trong một hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ , The9 cho biết họ đã ký một thỏa thuận “hợp tác và đầu tư” ràng buộc về mặt pháp lý với các nhà đầu tư, bao gồm cả hai cựu giám đốc của nhà sản xuất khai thác tiền điện tử Canaan (NASDAQ: CAN).

•        Công ty cho biết họ đang làm việc với các nhà đầu tư – đứng đầu là Jianping Kong, cựu giám đốc và đồng chủ tịch của Canaan – để khởi động hoạt động khai thác tiền điện tử mới của mình thông qua một công ty con có tên là NBTC.

•        The9 là một công ty trò chơi di động và internet có trụ sở tại Thượng Hải.

•        “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng các máy khai thác tiền điện tử cho The9 sẽ đóng góp 8% đến 10% tỷ lệ băm toàn cầu của bitcoin , 10% tỷ lệ băm toàn cầu của [ ether ] và 10% tỷ lệ băm toàn cầu của nụ cười và trở thành một trong những Jun Zhu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của The9, cho biết các công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới về hashrate.

•        Thỏa thuận đầu tư sẽ chứng kiến việc phát hành cổ phiếu phổ thông loại A và chứng quyền mang lại quyền mua thêm cổ phiếu trong bốn đợt. Công ty dự kiến sẽ huy động được khoảng 34 triệu đô la nếu tất cả các chứng quyền được thực hiện.

•        Sau thông báo, cổ phiếu của The9 tăng vọt 87% lên 6,62 USD / cổ phiếu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây