Các khoản đầu tư thang độ xám chấm dứt tác động của việc trích dẫn ủy thác XRP của vụ kiện SEC chống lại Ripple

0
586

Grayscale Investments đang đóng cửa Grayscale XRP Trust và thanh lý các khoản nắm giữ XRP để phân phối tiền thu được cho các cổ đông của quỹ tín thác. Công ty đã trích dẫn khó khăn trong việc chuyển đổi XRP thành đô la Mỹ sau vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple.

Trục màu xám XRP Trust


Grayscale Investments đã công bố hôm thứ Tư rằng họ đang bắt đầu “giải thể Grayscale XRP Trust”.

Công ty nêu chi tiết rằng vào ngày 22 tháng 12, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã quyết định “đệ trình một vụ kiện lên tòa án liên bang chống lại một số bên thứ ba xác nhận rằng XRP là một‘ bảo mật ’theo luật chứng khoán liên bang.” Nó đã thêm:

Để đáp lại hành động của SEC, một số người tham gia thị trường quan trọng nhất định đã công bố các biện pháp, bao gồm cả việc hủy niêm yết XRP khỏi các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn.

Điều này đã dẫn đến “kết luận của Grayscale rằng có khả năng ngày càng khó đối với các nhà đầu tư Hoa Kỳ, bao gồm cả Quỹ tín thác [Grayscale XRP], để chuyển đổi XRP thành đô la Mỹ và do đó tiếp tục hoạt động của quỹ tín thác”.

Grayscale giải thích thêm rằng họ “đã thanh lý XRP của quỹ tín thác và dự định phân phối số tiền thu được ròng cho các cổ đông ủy thác, sau khi trừ đi các chi phí và cung cấp các khoản dự trữ thích hợp và chịu mọi khoản khấu lưu hiện hành.”

Công ty nhấn mạnh:

Ủy thác sẽ chấm dứt sau khi phân phối số tiền ròng thu được.

Sau khi loại bỏ XRP Trust, Grayscale hiện cung cấp chín sản phẩm đầu tư tiền điện tử: ủy thác bitcoin, ủy thác bitcoin cash, ủy thác ethereum, ủy thác cổ điển ethereum, ủy thác horizen, ủy thác litecoin, ủy thác sao lumens, ủy thác zcash và quỹ vốn hóa kỹ thuật số. Vào ngày 13 tháng 1, tổng tài sản được quản lý trên các sản phẩm tiền điện tử của nó là 24,7 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây