Các khoản đầu tư theo thang độ xám xóa bỏ XRP trong Quỹ vốn hóa lớn kỹ thuật số của nó

0
1676

Grayscale đã bán tất cả số lượng XRP nắm giữ của mình để mua bitcoin, ether và các tài sản tiền điện tử khác. Trong một thông báo được đưa ra vào đầu ngày hôm nay, Grayscale đã cho biết rằng công ty đã bán tất cả các mã thông báo XRP của mình từ Quỹ Digital Large Cap.

Grayscale giảm giá tất cả XRP Holdings


Dường như có nhiều sự u ám hơn đối với XRP khi Grayscale Investment thông báo rằng họ đã bán hết tất cả các token XRP mà họ đang nắm giữ trong Quỹ Digital Large Cap của mình.

Tin tức này xuất hiện vài ngày sau khi một báo cáo xuất hiện rằng Grayscale đã mua một số lượng lớn mã thông báo XRP với mức giá thấp hơn nhiều. Theo dữ liệu từ Cryptowhale, công ty đã mua hơn 12 triệu mã thông báo XRP vào đêm giao thừa.

Tuy nhiên, trong điều có vẻ là một bước ngoặt trong quyết định của công ty đầu tư tiền điện tử hàng đầu, công ty hiện đã quyết định thanh lý hoàn toàn tất cả các khoản nắm giữ XRP trong quỹ vốn hóa lớn.

Quyết định này có thể liên quan đến Genesis Global Trading, người tham gia được ủy quyền duy nhất của quỹ, người trước đó đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng giao dịch XRP trên nền tảng của mình. Genesis đã trích dẫn vụ kiện sắp xảy ra giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về lý do tại sao họ quyết định ngừng giao dịch tài sản tiền điện tử từ ngày 15 tháng 1 năm 2020.

Grayscale cho biết rằng số tiền thu được từ việc thanh lý đã được sử dụng để mua các tài sản tiền điện tử khác như bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và litecoin (LTC).

Token XRP vẫn đang chịu ảnh hưởng của vụ kiện tụng sắp xảy ra đối với Ripple Labs
Kể từ khi các báo cáo xuất hiện rằng SEC Hoa Kỳ sẽ kiện Ripple, cơ quan quản lý đã cáo buộc rằng công ty đang cung cấp dịch vụ bảo mật trị giá 1,3 tỷ đô la chưa đăng ký.

Do vụ kiện tụng này, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã bắt đầu xóa mã thông báo khỏi nền tảng của họ. Bitwise, Coinbase, Binance và một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác đã tạm ngừng hoặc ngừng giao dịch hoàn toàn mã thông báo trên nền tảng của họ.

Một tác động khác của vụ kiện là giá của tài sản tiền điện tử sụt giảm kể từ khi các vấn đề pháp lý xuất hiện. Kể từ đó, giá XRP đã giảm xuống dưới 0,20 đô la, tương đương với mức giảm 70%.

Ripple đã tuyên bố sẽ đứng lên chống lại SEC, lưu ý rằng các cáo buộc chống lại nó vẫn là sai và vô căn cứ. Công ty cũng tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ các hoạt động và sản phẩm của mình bên ngoài Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây