Các mạng bùng phát để tích hợp Litecoin (LTC) như lời cáo buộc của SEC, XRP là bảo mật chưa được đăng ký

0
1085

CHỈNH SỬA: Tiêu đề của bài báo được cập nhật lúc 17:13 UTC để phản ánh rõ hơn sự tập trung của Flare Networks vào Litecoin.

Flare Networks đã thông báo rằng họ sẽ sớm tích hợp Litecoin (LTC), tiền điện tử lớn thứ năm, trước khi ra mắt vào quý 2 năm 2021.

Điều này sẽ thêm chức năng hợp đồng thông minh vào blockchain, do đó nâng cao đáng kể khả năng của nó.

Năm tỷ mã thông báo cho chủ sở hữu Litecoin


Flare Networks được Ripple hậu thuẫn được thiết lập để phân phối 45,8 tỷ mã thông báo sau ảnh chụp nhanh các địa chỉ XRP xảy ra vào tháng 12. Mỗi chủ sở hữu đủ điều kiện sẽ nhận được 1,0073 FLR cho mỗi mã thông báo.

Sau khi ra mắt mạng, mọi người sẽ nhận được 15 phần trăm tổng số airdrop. Phần còn lại của các mã thông báo sẽ được phân phối trong hai năm — quá trình này dự kiến ​​mất tối đa 34 tháng.

Hugo Philion, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Flare Networks, giải thích rằng phần còn lại của mã thông báo Spark (FLR) sẽ được nhận bởi Flare Foundation.

Tuy nhiên, hiện nó sẽ bị giảm năm tỷ mã thông báo để được phân phối cho những người tham gia Litecoin.

Thông tin chi tiết về việc tích hợp của LTC vào hệ sinh thái Flare sẽ được công bố vào tuần tới.

Việc hủy niêm yết sẽ không ảnh hưởng đến đợt phát sóng


Sau khi SEC buộc tội Ripple cung cấp bảo mật chưa đăng ký, nhiều sàn giao dịch lớn, bao gồm cả Coinbase, đã chuyển sang tạm ngưng hoặc cuối cùng là xóa XRP. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ tiến hành airdrop mã thông báo FLR.

Flare Network được thiết lập để giảm sự phụ thuộc của XRP vào nhà phát hành của nó, Ripple Labs, bằng cách tạo một bộ ứng dụng mới cho tiền điện tử lớn thứ tư.

Flare

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây