Các quỹ phòng hộ đang đặt cược rất nhiều vào một đợt đảo chiều Bitcoin giảm giá

0
2130

Xu hướng tăng của Bitcoin trong vài tháng qua là lịch sử, với sự kiểm soát hoàn toàn hành động giá của nó và đưa nó từ mức thấp dưới 10.000 đô la vào cuối mùa hè lên mức cao nhất là 28.500 đô la chỉ vài ngày trước.

Sau khi đạt đến những mức cao này, xu hướng tăng của tiền điện tử bị đình trệ, trong vài ngày qua chủ yếu bao gồm hợp nhất khi các altcoin bắt đầu đạt được một số động thái một lần nữa.

Sức mạnh của xu hướng tăng này dường như cho thấy rằng toàn bộ thị trường có thể được định vị tốt để chứng kiến ​​sự tiếp tục trong trung hạn. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích vẫn tin rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác sẽ đăng một sự điều chỉnh đáng kể trong thời gian tới.

Cho đến khi BTC đạt đến giai đoạn thị trường tăng giá, nơi nó thực sự đi theo đường parabol – đăng các động thái cao hơn đáng kể trên cơ sở hàng ngày hoặc thậm chí hàng giờ – nó vẫn có thể dễ thấy một sự sụt giảm lớn xóa các vị thế dài sử dụng đòn bẩy quá mức và đặt lại kinh phí / phí bảo hiểm.

Có vẻ như các quỹ đầu cơ đang dựa vào khả năng này, vì nhóm các nhà đầu tư trên CME hiện đang rút BTC ngắn hơn so với trước đây.

Một số áp lực trong ngắn hạn này có thể là do các nhóm này bảo vệ cổ phiếu giao ngay của họ, nhưng xu hướng này cho thấy rằng họ kỳ vọng nó sẽ chứng kiến ​​một xu hướng giảm giá lớn trong ngắn hạn.

Bitcoin hợp nhất khi tiền thay thế đạt được đà tăng

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin chỉ giảm hơn 1% ở mức giá hiện tại là $ 26,760. Đây là nơi mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Áp lực bán ra tại khu vực 28.000 USD là khá mạnh và có thể tiếp tục cản trở sự tăng trưởng của nó trong trung hạn.

Trong khi nó hợp nhất, các altcoin như Ethereum đang đạt được một số nền tảng chống lại nó, điều này có thể cho thấy rằng một đợt giao dịch đi ngang được duy trì từ BTC sẽ là điều khơi mào cho “altseason” tiếp theo.

Các quỹ phòng hộ đang đặt cược vào một đợt rút lui BTC lớn

Theo báo cáo Cam kết thương nhân (COT) mới nhất từ ​​CME, các quỹ đầu cơ đang bán khống Bitcoin.

Giờ đây, họ tiếp xúc với BTC trong thời gian ngắn hơn bao giờ hết, điều này cho thấy rằng họ đang đặt cược vào một đợt điều chỉnh mạnh, như một nhà tổng hợp dữ liệu đã lưu ý:

“Ngày 21 – Báo cáo Cam kết $ BTC CME của Nhà giao dịch (COT) tháng 12 – Lãi suất mở: 12.603 tăng 10,8% – Các quỹ phòng hộ ròng ngắn mới cao nhất mọi thời đại (có thể là giao dịch tiền mặt và thực tế).”

Trong khi các quỹ phòng hộ ngắn hạn, các tổ chức, nhà đầu tư bán lẻ và nhà giao dịch chuyên nghiệp đều có xu hướng dài hạn đối với Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây