“Các tổ chức chưa được lấp đầy”: Mike Novogratz

0
751

Theo Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Mike Novogratz, việc áp dụng tổ chức của Bitcoin mới chỉ trong hiệp đầu tiên.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo! Tài chính, cựu giám đốc quỹ đầu cơ tuyên bố rằng các tổ chức sắp ra mắt hiện “chưa lấp đầy:”

Các tổ chức sắp vào không gian này bây giờ mà không phải ở trong không gian sáu tháng trước, [một] năm trước, vẫn chưa có chỗ trống. Thậm chí không gần. Chúng ta đang ở lượt đầu tiên của trò chơi 9 hiệp với các công ty bảo hiểm, quản lý tài sản…

Những bàn tay mạnh mẽ đang đảm nhiệm


Bitcoin tăng kỷ lục lên 42.000 đô la vào ngày 8 tháng 1, sau đó là một đợt điều chỉnh lớn xuống mức thấp nhất là 30.271 đô la một vài ngày sau đó. Nó hiện đang được đổi chủ chỉ dưới mức $ 35,000.

Bitcoin


Hình ảnh bởi tradingview.com
Trong khi Novogratz dự đoán rằng “giá giảm sẽ được mua”, ông cũng nhận thấy một động thái bùng nổ lên mức 50.000 đô la khó có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Doanh nhân này cũng kêu gọi sự chú ý đến một sự thay đổi quan trọng trong động lực thị trường Bitcoin:

Những gì chúng ta đang thấy là sự chuyển đổi từ những người chơi sử dụng đòn bẩy bán lẻ sang những người có túi tiền sâu hơn nhiều, các tổ chức (tổ chức) nắm giữ lâu hơn. Nếu bạn là một công ty bảo hiểm và bạn mua Bitcoin, bạn sẽ không mua nó trong hai tháng. Bạn đang mua nó như một tài sản dài hạn … ”

Không phải là phương tiện thanh toán


Ngoài ra, Novogratz đã đề cập đến cuộc khủng hoảng nguồn cung của Bitcoin, một câu chuyện phổ biến trong không gian tiền điện tử, tuyên bố rằng quản lý tài sản hàng đầu Grayscale làm cho tiền điện tử có giá trị hơn bằng cách khóa nhiều tiền hơn trong kho của nó.

Ông cũng nói thêm rằng cổ phiếu của Grayscale có thể “dễ dàng” giao dịch với mức chiết khấu nếu có quỹ giao dịch trao đổi (ETF).

Triệu phú này coi Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị, tuyên bố rằng các loại tiền điện tử khác sẽ được sử dụng để thanh toán:

Chúng ta không muốn một ngày nào đó chúng ta mua một đôi giày với giá một đô la và thứ đó trị giá hai đô la vào ngày hôm sau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây