Các trận chiến BTC với giá 36 nghìn đô la khi vốn hóa thị trường tính lại 1 nghìn tỷ đô la

0
1636

BTC chiến đấu cho vị trí 36 nghìn đô la khi vốn hóa thị trường của nó đạt 1 nghìn tỷ đô la một lần nữa khi BTC phục hồi sau đợt sụt giảm cuối tuần. Mặt khác, BNB và LINK đã tạo ra những kỷ lục mới, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Cuối tuần bất lợi của BTC đã kết thúc với việc tài sản chạm đáy dưới mức 34 nghìn đô la nhưng nó đã bật lên và đạt được vị trí cao nhất là 36 nghìn đô la. Các đồng tiền khác như Binance Coin và Chainlink đã giúp vốn hóa thị trường đạt mức 1 nghìn tỷ đô la một lần nữa. Tiền điện tử chính đã tăng cao trên mức 38.000 đô la trước cuối tuần nhưng những con gấu đã ngừng tăng thêm. Họ đã đẩy giá BTC xuống phía nam trong một vài lần ngay sau đó. Tài sản giảm xuống còn 34.500 đô la trước khi quay trở lại 38.000 đô la nhưng BTC chiến đấu vì nó không thể duy trì giá ở mức này và bán phá giá một lần nữa. Lần này, BTC chạm đáy dưới $ 34K trên một số sàn giao dịch.

btcusd


BTCUSD. Nguồn TradingView
Tiền điện tử đã lấy lại một số lực kéo kể từ đó và hiện nó đang giao dịch trên $ 36K, đây là mức kháng cự lớn đầu tiên trong con đường đi lên của tiền điện tử theo các khía cạnh kỹ thuật. Các trở ngại tiếp theo đối với BTC cũng nằm ở mức 36.700 đô la, 38.000 đô la, 39.700 đô la và 40.000 đô la. BTC thậm chí có thể dựa vào các mức hỗ trợ khác mà mức thoái lui khác sẽ đến. Hầu hết các altcoin có vốn hóa lớn hơn vẫn ổn định trong ngày như Ethereum Bitcoin Cash, Ripple, Cardano và Polkadot gần như không có biến động. Kết quả là ETH ở mức 1120 đô la, XRP được giao dịch ở mức 0,28 đô la và BCH được giao dịch ở mức 480 đô la.

crypto market


Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn Định lượng tiền điện tử
Chainlink và binance Coin đã đánh cắp chương trình với lợi nhuận khổng lồ và các kỷ lục mới. LINK đã bùng nổ khoảng 10% và tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới trên mức $ 23 vào đầu ngày hôm nay. Một ngày sau khi Binance thông báo về việc đốt cháy mã thông báo 15h, tiền điện tử của sàn giao dịch đã đạt kỷ lục mới khoảng 47 đô la. Nhiều mức tăng hơn đã được nhìn thấy từ các altcoin vốn hóa thấp hơn cũng như Biểu đồ dẫn đầu với mức tăng 40%, Aragon với mức tăng 37%, OMG với 33%, Waves với mức tăng 28% và Curve DAO với mức tăng 20%.

Điều ấn tượng hơn nữa là những gì đã xảy ra với không gian Defi trong vài ngày qua và tổng giá trị bị khóa trong các giao thức khác nhau đã tăng 10% và đạt 24 tỷ đô la. Trong ngày qua, nhiều mã thông báo khác đã tăng mạnh và ngoài những mã mà chúng ta đã nói ở trên, một số mã khác bao gồm YaM tăng gần 100% và SWRV tăng 75%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây