Các triệu phú đang gắn bó với Bitcoin và không đủ cho tất cả mọi người

0
2073
A Welsh man has realized that he threw out a stash of Bitcoins along with an old computer hard drive. At an exchange rate hit today, they would be worth around $7.5 million. Here, a photo of tokens representing Bitcoins.

Các triệu phú đang gắn bó với Bitcoin khi dữ liệu trên chuỗi cho thấy nhu cầu về BTC tăng đáng kể vào năm 2020. Dữ liệu này cũng cho thấy rằng nguồn cung tài sản hạn chế có thể gây ra một cơn sốt nhưng chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin của chúng tôi hôm nay.

BTC là tiền điện tử lớn nhất thế giới đã chứng kiến ​​nhu cầu tăng vọt vào năm ngoái, đặc biệt là trong bối cảnh triển vọng kinh tế ảm đạm và những lo ngại về lạm phát đô la. Cuộc biểu tình đã chứng kiến ​​những người chơi tổ chức tham gia và chú ý đến tài sản khi nó đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 19,000 lên trên $ 41,000. Một số nhà đầu tư bao gồm Guggenheim Partners đã nộp hồ sơ quan tâm đến BTC với SEC vào năm 2020.

Những người khác đã tránh nó. Paul Tudor Jones, một nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng đã đặt khoảng 2% vốn của mình vào loại tài sản nói rằng đó là một “sự đầu cơ tuyệt vời” nhưng là một con ngựa nhanh trong số các tài sản tiền điện tử khác trên thị trường. Các công ty công nghệ FOMO cũng vậy. Ví dụ như Square, được thành lập bởi Jack Dorsey, người sáng lập Twitter, đã đầu tư 50 triệu đô la quỹ kho bạc của mình vào BTC và nói rằng đây là một công cụ “trao quyền kinh tế” và một cách mới để tham gia vào hệ thống tiền tệ toàn cầu.

Microstrategy cũng tham gia với khoản đầu tư 550 triệu đô la vào BTC dưới dạng một tờ tiền có thể chuyển đổi và sử dụng số tiền thu được để mua thêm BTC. Bất chấp khối lượng lớn, mối quan tâm của tổ chức đối với BTC đang bắt đầu như nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo giải thích:

“Thế giới có 47 triệu triệu phú, 71% trong số họ sống ở Hoa Kỳ hoặc EU, chỉ có 14,9 triệu BTC đang lưu hành và chỉ 4,1 triệu BTC có tính thanh khoản và do đó có thể mua được”.

Sự siết chặt thanh khoản bên bán là nguyên nhân gây ra việc mua BTC trong tháng trước, điều này đã đẩy giá lên trên 23.000 đô la và cao hơn. Woo nói thêm rằng dữ liệu cho thấy nguồn cung 4,1 triệu đồng tiền lỏng đang giảm trong bối cảnh các đợt in tiền và các thông báo kiểm tra kích thích. Một quan sát được đưa ra rằng thị trường hiện đang có ít người bán nhưng các triệu phú hiện đang gắn bó với bitcoin bất chấp thực tế này.

Như đã báo cáo gần đây, Novogratz’s Galaxy Digital xem xét tham gia vào lĩnh vực kinh doanh khai thác BTC và cơ sở mới này sẽ tập trung vào việc cung cấp chuyên môn về tiền điện tử và các dịch vụ tài chính cho các thợ đào. Công ty có kế hoạch khởi động dự án của riêng mình để khai thác BTc trên cơ sở độc quyền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây