Câu chuyện từ Doanh nghiệp

0
1263

SkyBridge Capital đã đầu tư 182 triệu đô la vào Bitcoin Công ty đầu tư SkyBridge Capital của Scaramucci đã đầu tư 182 triệu đô la vào bitcoin, theo một tài liệu giới thiệu nhà đầu tư được chia sẻ với CoinDesk về quỹ bitcoin sắp ra mắt của mình.

Công ty có 9,3 tỷ đô la đang được quản lý, sẽ ra mắt Quỹ SkyBridge Bitcoin LP vào tháng 1, theo tài liệu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch được nộp vào ngày 21 tháng 12, như CoinDesk đã báo cáo.

Quỹ bitcoin (BTC, + 5,27%) đã đầu tư 25 triệu đô la vào bitcoin, quỹ này công bố trong tài liệu. Quỹ mới sẽ được mở kể từ ngày 4 tháng 1 cho các nhà đầu tư bên ngoài bỏ ra ít nhất 50.000 đô la.

Đầu tư quỹ của Scaramucci là một công ty đầu tư truyền thống khác đang nhảy vào cuộc đua bitcoin, một xu hướng đã thúc đẩy giá tiền điện tử tăng vọt lên phía bắc 20.000 đô la trong những tuần gần đây.

SkyBridge: ‘Bitcoin là vàng kỹ thuật số’

Trong cuốn sách giới thiệu về quỹ bitcoin, công ty đã đưa ra sức hấp dẫn của bitcoin đối với các nhà đầu tư

“Bitcoin là vàng kỹ thuật số”, nó viết. “Tốt hơn là vàng hơn vàng.”

Tập tài liệu này mô tả bitcoin là một loại tài sản mới nổi đã trở nên ít rủi ro hơn trong những năm gần đây, với các động lực cung và cầu hấp dẫn. Tài liệu lưu ý rằng Bitcoin đã có sự gia tăng trong việc áp dụng cho các tổ chức và bán lẻ, gọi lãi suất thấp hiện tại và “việc in tiền chưa từng có” đã góp phần làm cho phí bảo hiểm được đặt trên “các tài sản khan hiếm như vàng, bất động sản, nghệ thuật và bitcoin.” Một trang của tập tài liệu này. nêu bật “Sự tôn trọng của Bitcoin: Phố Wall đón nhận bitcoin” với các trích dẫn từ các giám đốc điều hành tại các công ty như BlackRock và các ngân hàng như Citibank và JPMorgan.

Theo tài liệu này, SkyBridge tin rằng các quỹ đầu cơ, thủ quỹ công ty đại chúng, công ty bảo hiểm, quỹ hưu trí, ngân hàng và các công ty môi giới cũng sẽ đầu tư vào không gian này.

Scaramucci, một trong những người sáng lập SkyBridge, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên CNBC: “Bạn phải chấp nhận liệu bitcoin có phải là một kho lưu trữ giá trị hay không. “Vẫn có những người hoài nghi và đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở trong hiệp đầu tiên. Nhưng sau khi nghiên cứu chúng tôi đã thực hiện… và với nguồn cung tiền tệ và sự điều phối ngân hàng trung ương toàn cầu ngay bây giờ, đây sẽ là một loại tài sản rất mạnh trong thập kỷ tới. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây