Cầu thủ bóng đá cũ của Real Madrid gia nhập một câu lạc bộ hạng thấp của Tây Ban Nha trong thỏa thuận được tài trợ bằng tiền điện tử

0
1349

Trong lần đầu tiên có thể xảy ra đối với bóng đá Tây Ban Nha, DUX Internacional de Madrid, một đội bóng hạng dưới cho biết họ đã sử dụng tiền điện tử để mua một cầu thủ mới. Cầu thủ, David Barral đã chuyển đến câu lạc bộ mới của mình sau khi Criptan, nhà tài trợ câu lạc bộ mới tạo điều kiện mua lại. Criptan là một công ty kinh doanh tiền điện tử được đăng ký tại Valencia, Tây Ban Nha.

Trong khi đó, theo sau động thái của cầu thủ này, một trang tin tức bóng đá của Tây Ban Nha trích lời Barral, người hiện đã 37 tuổi, bày tỏ sự háo hức được tiếp tục chơi cho câu lạc bộ thứ bảy của anh ấy. Barral nói:

Tôi rất vui khi tham gia dự án này, với mong muốn, hoài bão và trách nhiệm tiếp tục thi đấu và đạt được những thử thách quan trọng trong sự nghiệp thể thao của mình.

Hơn nữa, bản tin cũng nêu chi tiết về hành trình bóng đá của Barral trước khi gia nhập Dux International de Madrid. Báo cáo cho biết ngoài việc chơi cho Real Madrid, Barral còn chơi cho 4 đội bóng khác là “Granada, Cádiz, Levante và Sporting.”

Trong thời gian là một cầu thủ ở giải hạng nhất Tây Ban Nha, Barral đã chơi tổng cộng 221 trận và 60 trận khi anh chơi ở giải hạng hai. Tổng cộng, Barral ghi được 53 bàn, 46 bàn khi chơi cho Sporting và 7 bàn khi chơi cho Racing.

Trong khi đó, động thái tài trợ tiền điện tử của Barral, cũng được công bố trên Twitter, đã thu hút sự quan tâm trên nền tảng truyền thông xã hội. Ví dụ: một số người dùng Twitter như Mimy de Miguel tự hỏi liệu Barral có thể tính phí hoặc nhận thanh toán bằng tiền điện tử hay không. Tuy nhiên, một số người ủng hộ tiền điện tử hài lòng với cách thực hiện việc mua lại của người chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây