Cầu thủ NFL Russell Okung không được trả bằng Bitcoin

0
1592

Các hãng tin tức khác nhau đã đưa tin rằng một phần trong số tiền lương 13 triệu đô la của Okung đang được trả bằng BTC. Nó không đúng.

Cầu thủ Liên đoàn bóng đá quốc gia Russell Okung là người ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin ( BTC ). Và trong khi anh ta có thể chuyển đổi một phần tiền lương của mình thành BTC, thì chủ nhân của anh ta, Carolina Panthers, không trả cho anh ta bằng tiền ảo – mặc dù một số ấn phẩm tập trung vào tiền điện tử đã được báo cáo bởi câu chuyện.

Một phát ngôn viên của Carolina Panthers xác nhận với Cointelegraph rằng Okung, giống như các đồng đội còn lại của anh, chỉ được trả bằng đô la. Người phát ngôn cho biết những gì anh ấy chọn làm với số tiền này là việc của anh ấy. Nói cách khác, người chơi không có bất kỳ thỏa thuận nào với đội để nhận tiền đền bù theo hình thức của BTC.

Theo Spotrac, cầu thủ tấn công Okung hiện đang ở năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm và sẽ kiếm được 13 triệu USD trong năm nay, theo Spotrac.

Người chơi NFL được cho là đang sử dụng một công ty khởi nghiệp tiền điện tử có tên là Strike để chuyển đổi một số thu nhập của mình thành Bitcoin. Phiên bản beta của ứng dụng tuyên bố cho phép người dùng “gửi tiền ngay lập tức, không mất phí, ở bất kỳ đâu trên thế giới”, có sẵn cho iOS, Android và Chrome.

Okung có thể đã góp phần vào sự nhầm lẫn trong một tweet gần đây tuyên bố rằng anh ấy đang được “Thanh toán bằng Bitcoin”. Dòng tweet là phản hồi cho một bài đăng từ tháng 5 năm 2019 khi anh ấy lần đầu tiên bày tỏ mong muốn được thanh toán bằng BTC.

Ngôi sao NFL đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi trên Twitter nhờ vị thế người nổi tiếng của anh ấy và việc truyền bá Bitcoin. Dòng tiêu đề trên Twitter của anh ấy có nội dung “tự do trong cuộc sống và #bitcoin”. Những người theo dõi anh ấy bao gồm Michael Saylor và Anthony Pompliano , trong số những người ủng hộ tiền điện tử khác.

Các tweet gần đây của anh ấy thúc đẩy ý tưởng mua Bitcoin và giáo dục công dân về tác động của lạm phát đối với sức mua của đồng đô la Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây