ChainLink (LINK) Cung cấp sự bảo vệ khỏi Sự kiện Thiên nga đen

0
2482

Chainlink thực hiện công việc kết nối các hợp đồng thông minh dựa trên các blockchain khác nhau với dữ liệu thực và xác thực từ thế giới thời gian thực. ChainLink là một mạng lưới tiên tri phi tập trung.

ChainLink kết nối các mạng như nhà cung cấp dữ liệu, API web, hệ thống doanh nghiệp, dịch vụ đám mây, thiết bị IoT, hệ thống thanh toán, các sự kiện như dữ liệu y tế, dữ liệu thời tiết, dữ liệu thể thao, dữ liệu vận chuyển và giá tài sản.

Một số trường hợp sử dụng mới đang xảy ra trong mạng blockchain, bao gồm nhưng không giới hạn ở các mạng Dịch vụ bảo hiểm, Tài chính phi tập trung (DeFi), Nền tảng trò chơi, Dịch vụ bảo hiểm và một loạt các hệ sinh thái khác.

ChainLink dự đoán rằng xem xét tốc độ phát triển hiện tại về các tính năng, tài trợ, tích hợp và các trường hợp sử dụng mới, sẽ có nhiều nội dung do cộng đồng tạo ra hơn vào năm 2021.

ChainLink tạo điều kiện cho một số tính năng phong phú như phân cấp đầu cuối, các nút an toàn, dữ liệu chất lượng cao, an ninh kinh tế tiền điện tử, quốc phòng chuyên sâu, cộng đồng chuỗi mở và chủ nghĩa blockchain.

Do đó, các chính phủ và doanh nghiệp sẽ có thể tận dụng những lợi ích của công nghệ blockchain với Chainlink vì nó cung cấp tính năng và chức năng dễ sử dụng.

Tích hợp ChainLink


Dvision Network, là một hệ sinh thái thực tế ảo dựa trên blockchain đã tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá ChainLink và ChainLink VRF vào thị trường NFT của họ để tính toán chi phí tạo và bán NFT và cũng để xác định việc phân phối phần thưởng NFT ngẫu nhiên.

Bảo vệ chống lại các sự kiện thiên nga đen là một điểm cộng lớn khác của ChainLink. Để rõ ràng hơn theo Wikipedia, “Lý thuyết thiên nga đen hoặc lý thuyết về các sự kiện thiên nga đen là một phép ẩn dụ mô tả một sự kiện xảy ra bất ngờ, có ảnh hưởng lớn và thường được hợp lý hóa một cách không phù hợp sau thực tế với lợi ích của nhận thức muộn màng.”

Một sự kiện thiên nga đen có thể diễn ra một số hình thức trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Rủi ro quy định là một ví dụ. Nếu một chính phủ cụ thể định hạn chế giao dịch tiền điện tử, điều này có thể dẫn đến sự sụp đổ của giá tiền ảo.

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cung cấp cho các ứng dụng DeFi tính năng bảo mật, chất lượng dữ liệu và độ tin cậy cao nhất về giá cả.

Chainlink tuyên bố rằng có thêm các lớp dự phòng dưới dạng bộ ngắt mạch và tính đa dạng của máy khách Chainlink tạo ra độ tin cậy siêu cao cho Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink, bảo vệ tiền của người dùng ngay cả trong sự kiện thiên nga đen bất ngờ.

Theo truyền thống, bộ ngắt mạch Chainlink là một lớp dự phòng tùy chọn cho Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink được kích hoạt khi bản cập nhật mới nhất từ ​​Nguồn cấp dữ liệu giá lệch ra ngoài ngưỡng được xác định trước từ vòng trước hoặc tổng hợp nhiều vòng trong quá khứ, ví dụ: trung bình của 5 lần cập nhật giá trước đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây