Charles Hoskinson cho biết XRP không phải là bảo mật nhưng còn nhiều điều hơn thế

0
1431

Charles Hoskinson cho biết XRP thực sự không phải là bảo mật nhưng có một điểm khó khăn và chúng ta sẽ xem thêm về nó trong tin tức Cardano hôm nay .

Giám đốc điều hành của IOHK nói rằng XRP ở dạng sạch ở dạng hiện tại từ SEC mặc dù có nhiều rắc rối xảy ra đối với Ripple. Trong một phiên YouTube vào tuần trước, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson cho biết XRP không phải là bảo mật trong khi nói về những phát triển mới nhất của ADA. Đầu tháng này, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã khởi kiện Ripple và những người đồng sáng lập Chris Larsen và Brad Garlinghouse, cả hai đều được nêu tên là bị đơn trong vụ kiện. SEC cáo buộc bộ đôi này đã kiếm được hơn 700 triệu đô la từ việc bán XRP bất hợp pháp ngoài các vi phạm pháp lý lớn. Mặc dù SEC gọi là bảo mật XRP, nhưng Hoskinson không bị thuyết phục:

 “Tôi không nghĩ XRP là một bảo mật, và tôi nghĩ ở dạng hiện tại, cách sử dụng hiện tại và mức độ phân quyền của hệ sinh thái, điều đó chắc chắn đúng.”

Người sáng lập Cardano tiếp tục:

 “Ripple có phải là một chứng khoán tại một thời điểm nào đó trong suốt vòng đời của nó không? Tôi chắc rằng một lập luận công bằng có thể được đưa ra. ”

Hoskinson là thành viên của nhóm sáng lập ETH trước khi chọn con đường riêng của mình để phát triển Cardano và đưa ra nhiều lo ngại hơn về cách XRP được phân phối và cáo buộc của những người đồng sáng lập rằng anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền:

 “Chắc chắn có một hành vi giống như bảo mật và điều đó khiến tôi vô cùng khó hiểu, chẳng hạn như trong thời đại hợp đồng thông minh tại sao một công ty thực sự thực sự lại chịu trách nhiệm phân phối mã thông báo. Bây giờ điều đó không có ý nghĩa. Bạn không phải làm điều đó khi bạn đã có một mạng đang hoạt động. ”

Ông lưu ý rằng điều này là có vấn đề, đặc biệt là khi công ty giám sát có quyền quyết định chi tiêu nó. Anh ấy tiếp tục rằng quy định về tiền điện tử vẫn là một vùng xám:

 “Vấn đề với tiền điện tử là chúng làm mọi thứ và không làm gì cả. Và một số ngày, chúng trông giống như chứng khoán, một số ngày chúng giống như hàng hóa, một số ngày chúng giống như tiền tệ và một số ngày chúng giống một thứ gì đó hoàn toàn khác ”.

Trong khi đó, Ripple đã phản đối SEC trong một tuyên bố:

 “Công chúng và báo chí chỉ mới nghe câu chuyện từ phía SEC và chúng tôi sẽ gửi phản hồi của mình trong vài tuần để giải quyết những cáo buộc chưa được chứng minh này chống lại Ripple.”

Ripple nói thêm rằng họ sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm của mình cho tất cả công dân Hoa Kỳ trên thị trường bất chấp vụ kiện làm rõ rằng hầu hết khối lượng XRP đến từ các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ ở những nơi có quy định tốt hơn Nhật Bản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây