Chữa lành bản thân bằng Áo thun lượng tử ‘Plan B’ Bitcoin Edition của Leela

0
1932

Quantum Tech, Leela Quantum Tech (LQT), một công ty đang nỗ lực cải thiện sức khỏe và thể chất của người dân bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm dễ sử dụng đã ra mắt một sản phẩm đặc biệt Phiên bản Bitcoin của Áo phông lượng tử đầu tiên trên thế giới. Được gọi một cách khéo léo là phiên bản Kế hoạch B, bộ quần áo này có in đậm khẩu hiệu “Đã đến lúc cho PLAN ₿” như một lời tri ân đối với loại tiền điện tử hàng đầu đã thay đổi vĩnh viễn bối cảnh tài chính toàn cầu và cộng đồng những người ủng hộ mạnh mẽ của nó.

Bây giờ Cái nào là một chiếc áo phông lượng tử?

Đối với những người chưa quen, đó là một chiếc áo phông trông thông thường được tạo ra bằng chất liệu đặc biệt cho phép nó hoạt động như một chiếc áo giáp chống lại tác hại có thể có của các loại bức xạ điện từ mà cơ thể thường xuyên tiếp xúc. Ngoài ra, T-Shirt được tích điện bằng năng lượng lượng tử tích cực, theo nghĩa đen có thể tăng mức năng lượng của một người và hỗ trợ hệ thống miễn dịch và sức khỏe chung.

Trong thế giới ngày nay, chúng ta được bao quanh bởi các thiết bị điện tử khác nhau, từ điện thoại di động, máy tính, thiết bị được kết nối đến lò vi sóng, tivi, v.v., mỗi thiết bị đều phát ra bức xạ ở các tần số khác nhau. Kết quả là, chúng ta tiếp tục sống bên trong một mạng lưới điện từ trường (EMF) liên tục, đan xen mà theo thời gian sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta. Vật liệu được sử dụng trong quần áo lượng tử không chỉ phá vỡ EMF để giảm thiểu tác động có hại của nó đối với cơ thể, mà còn cung cấp cho toàn bộ cơ thể năng lượng lượng tử hỗ trợ, cũng có thể được gọi là năng lượng sinh lực hoặc năng lượng điểm không. Công nghệ tạo nên bước chuyển mình đầu tiên

LQT’s Quantum T-Shirt là chiếc áo thun đầu tiên thuộc loại này trên thị trường. Nó sử dụng 99,9% vải bạc để che chắn người dùng khỏi EMF. Việc sử dụng các hạt bạc trong vải cũng truyền cho áo thun các đặc tính chống vi khuẩn và kháng vi-rút để bảo vệ thêm chống lại các mầm bệnh gây bệnh ở mức độ lớn. Theo công ty, tất cả các đặc tính này hỗ trợ cơ thể có thêm năng lượng sống, thúc đẩy quá trình tự phục hồi và tăng cường phản ứng miễn dịch.

Hiệu quả của Leela Quantum Tech T-Shirt được kiểm tra và chứng nhận bởi hai viện độc lập, Viện nghiên cứu điện tử quốc tế IGEF Ltd – Viện nghiên cứu EMF lớn nhất Châu Âu và Viện phân tích hệ thống và thử nghiệm năng lượng sinh học, BESA. Các thử nghiệm này đã kết luận rằng Áo phông lượng tử của LQT có khả năng bảo vệ chống lại 99% bức xạ 3G, 4G, 5G có thể đo được và các bức xạ tần số cao khác do điện thoại di động, Wi-Fi và WLAN phát ra và nó thể hiện một hiệu quả rất tích cực về chức năng cơ quan, sự thay đổi nhịp tim và hệ thần kinh tự chủ. Hơn nữa, đặc tính trung hòa mùi của vải làm cho áo thun trở thành trang phục thể thao và ngoài trời lý tưởng.

Mua bằng tiền điện tử

LQT hỗ trợ tiền pháp định cũng như tiền điện tử. Người dùng có thể mua tất cả các sản phẩm của họ bao gồm áo phông PLAN B Quantum với các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Monero, Ripple và Dogecoin.

Danh sách quần áo và phụ kiện lượng tử có sẵn trên trang web của LQT bao gồm áo choàng, áo khoác, mũ lưỡi trai, tất, chai nước, vòng cổ cho chó cũng như thẻ tần suất đặc biệt cho các trường hợp sử dụng khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây