Chứng minh tại sao Upland mua đất ảo sẽ là vấn đề lớn tiếp theo

0
2480

Khi các thị trường tiền điện tử có thể thấy đợt tăng giá của họ tiếp tục đối với các mã thông báo có thể thay thế (hay còn gọi là Bitcoin, Ethereum, v.v.) vào năm 2021, loại tài sản của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) sẽ nhanh chóng bắt kịp.

Một sự phát triển cực kỳ thú vị trong loại tài sản này trùng hợp với sự gia tăng của các metaverses, hoặc các thế giới song song, nơi mọi người ngày càng tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn. Được biết đến từ thời kỳ tiền blockchain chủ yếu thông qua Second Life, các siêu đảo blockchain đang trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, để tham gia, người dùng cần mua đất ảo mà bản thân nó là các mã thông báo duy nhất, không thể thay thế. Vì mỗi bất động sản NFT là phiên bản 1/1 của chính nó, có thể mong đợi rằng khi nhiều người tham gia hơn, giá đất của các bất động sản NFT này sẽ tăng cao do yếu tố khan hiếm được tích hợp trong các siêu thị kỹ thuật số. Một ví dụ rất hấp dẫn là Upland đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những tháng qua và hiện là một trong những dapp blockchain hàng đầu về lượng người dùng hoạt động hàng ngày.

Upland là gì?

Nó là một metaverse được hỗ trợ bởi chuỗi khối EOS cho phép người chơi sở hữu các thuộc tính ảo được ánh xạ tới các địa chỉ trong thế giới thực. Upland ra mắt tại San Francisco vào năm 2019 và gần đây đã mở rộng đến Thành phố New York, NY và Fresno, CA với việc bổ sung dự kiến ​​các thành phố mới đến trong tương lai gần. Lưu ý rằng bạn không cần phải ở một trong những thành phố này để chơi Upland, nó có thể chơi ở mọi nơi trên thế giới. Upland tuân theo các nguyên tắc của nền kinh tế thị trường mở và sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo quyền sở hữu thực sự đối với tài sản kỹ thuật số: một lần bạn mua một tài sản, nó là của bạn để sở hữu mãi mãi. Mỗi lô tài sản là một NFT duy nhất có thể được mua, bán và giao dịch kiếm lời bằng cách sử dụng đơn vị tiền tệ trong trò chơi gọi là UPX. Upland có quan hệ đối tác tích cực với Tilia cho phép người chơi bán tài sản NFT với giá Đô la Mỹ. Mặc dù hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng tính năng này sẽ sớm được cung cấp cho tất cả người dân vùng cao. Điều này làm cho Upland trở thành thẻ metaverse đầu tiên cho phép chuyển đổi giá trị tài sản kỹ thuật số thành dạng tiền pháp định, dạng giá trị trong thế giới thực.

Là một chủ đất kỹ thuật số ở Upland, bạn kiếm được lợi nhuận hàng tháng bằng tiền UPX có thể được sử dụng để mua thêm tài sản. Lộ trình sản phẩm của Upland tập trung vào sự phát triển dựa trên người dùng và xây dựng các ngôi nhà dành cho một gia đình, các doanh nghiệp thực sự và các trung tâm văn hóa, bao gồm cả các phòng trưng bày nghệ thuật, trên các lô tài sản NFT của họ. Tương lai rất tươi sáng ở Upland, và giống như trong thế giới thực, họ cũng thích tổ chức những ngày lễ như Giáng sinh! Trên thực tế, Upland đã khởi động lễ hội sự kiện 10 Ngày Giáng sinh. Cả trong ứng dụng Upland và máy chủ Discord của nó, các thử thách thú vị sẽ được thực hiện hàng ngày, nơi bạn có thể giành được UPX và các NFT quý hiếm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây