CIO của Guggenheim đưa ra cảnh báo giảm giá lớn cho những người nắm giữ Bitcoin

0
939

Với Bitcoin đã vững chắc, Giám đốc đầu tư của Guggenheim Partners, Scott Minerd đã gây ra một đợt giảm giá khác với sự xuất hiện gần đây của mình trên CNBC.

Trong tập mới nhất của “Chuông đóng cửa”, Minerd đã cảnh báo những người đầu cơ giá lên rằng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường có khả năng điều chỉnh về mức 20.000 đô la, do đó hoàn toàn rút lại cuộc biểu tình phá vỡ kỷ lục của nó:

Chúng ta có thể thấy một sự thoái lui đầy đủ trở lại mức 20.000 đô la.

Hơn nữa, giám đốc điều hành 61 tuổi, người giám sát khối tài sản trị giá khoảng 270 tỷ đô la, tin rằng Bitcoin sẽ không đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay, có nghĩa là 42.000 đô la là mức cao nhất trong dài hạn:

Tôi nghĩ rằng trong thời điểm hiện tại, chúng ta có thể đưa bitcoin vào top đầu trong năm tới hoặc lâu hơn.

Bitcoin gặp phải rào cản lớn


Bitcoin tiếp tục chuỗi giao dịch có giới hạn phạm vi sau khi phe bò mất đà với việc không tìm được chỗ đứng trên mức 40.000 đô la Mỹ.

Tiền điện tử bellwether đã tăng vọt lên 42.000 đô la vào ngày 8 tháng 1 trên sàn giao dịch Bitstamp trước khi chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh tàn khốc. Vào thời điểm báo chí, nó đang đổi chủ ở mức 34.412 đô la, trải qua một ngày nữa trong màu đỏ.

Bitcoin


Hình ảnh bởi tradingview.com
Theo báo cáo của U.Today, một cuộc khảo sát gần đây của Deutsche Bank cho thấy Bitcoin có khả năng tăng gấp rưỡi giá trị hơn gấp đôi sau khi được cho là chạm đến lãnh thổ bong bóng.

Ngay cả khi Bitcoin quay trở lại mức 20.000 đô la, mức cao nhất trong tháng 12 năm 2017, thì nó vẫn sẽ tăng 433% so với mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020.

Sự giảm giá có tính toán của Minerd


Minerd còn lâu mới trở thành một con gấu Bitcoin. Trên thực tế, anh ấy nói với người xem Bloomberg rằng tiền điện tử có thể tăng vọt lên 400.000 đô la vào tháng 12 trước khi tăng gấp đôi trong cuộc gọi của anh ấy vào tuần trước.

Nhà kinh tế học Alex Krüger gợi ý rằng Minerd cố tình giảm giá Bitcoin cho đến khi Guggenheim có thể mua nó với giá thấp hơn khi hồ sơ SEC của nó có hiệu lực vào cuối tháng Giêng.

Đáng chú ý, Minderd tin rằng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ khó có khả năng chứng kiến ​​sự phục hồi do một gói kích thích khác, cũng được cho là sẽ tăng giá cho Bitcoin:

Không chỉ [thị trường] có động lực tốt theo đó, mà đồng thời chúng ta còn có một gói kích thích khác … và Cục Dự trữ Liên bang về cơ bản đã lùi bước khỏi các cuộc nói chuyện diều hâu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây