CME đứng đầu trong bảng xếp hạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong bối cảnh lợi ích tổ chức đang tăng nhanh chóng

0
1947

Chicago Mercantile Exchange (CME) đã trở thành sàn giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn nhất tính theo số lượng hợp đồng mở khi mối quan tâm của tổ chức đối với bitcoin tiếp tục tăng.

Tính đến thứ Ba, lãi suất mở trên CME ở mức 1,66 tỷ đô la, cao nhất trong số các sàn giao dịch phái sinh lớn bao gồm OKEx, Binance và Bybit, theo dữ liệu từ trang web phân tích dữ liệu tiền điện tử Skew.

  • CME hiện chiếm 18,1% tổng hợp đồng mở toàn cầu vào thứ Ba, hiện có giá trị khoảng 9,18 tỷ đô la.
  • Dữ liệu của Skew cũng cho thấy CME đã ghi lại khối lượng giao dịch cao nhất cho hợp đồng tương lai bitcoin (BTC, + 4,24%) vào ngày 28 tháng 12.
  • “Các nhà đầu tư tổ chức đã háo hức giao dịch bitcoin trở lại vào ngày hôm qua sau một vài ngày nghỉ”, công ty phân tích tiền điện tử Arcane Research của Na Uy đã viết trong một tweet trước đó vào thứ Ba.
  • Các sản phẩm hợp đồng tương lai bitcoin của CME đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng trong năm nay do dòng vốn tổ chức tăng mạnh vào loại tiền điện tử số 1 theo vốn hóa thị trường và các thị trường phái sinh của nó.
  • Giá của Bitcoin đã vượt qua 28.000 đô la vào Chủ nhật và nhiều người đã cho rằng sự tăng giá này là do dòng tiền tổ chức mới tràn vào tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây