Cơ hội của một cuộc đua chuỗi liên kết Parabol đang tăng vọt; Nhà phân tích nghĩ gì

0
1497

Chainlink đã hoạt động kém hiệu quả so với Bitcoin vào thời điểm gần đây, mặc dù cộng đồng khổng lồ và rất trung thành của nó cũng như tiếp tục tăng trưởng cơ bản.

Đây không phải là không phổ biến cho các crypto , vì nó thường xu hướng độc lập với phần còn lại của thị trường, nhìn thấy một số cuộc biểu tình lớn nhất trong suốt chiều sâu của con gấu thị trường chứng kiến trong vài năm trở lại đây.

Sự tăng trưởng của nó từ một ICO nhỏ thành một dự án trị giá hàng tỷ đô la thật đáng kinh ngạc và nhiều người vẫn tin rằng tương lai của nó tươi sáng hơn bao giờ hết.

Từ góc độ kỹ thuật, hiệu suất mờ nhạt của nó vào cuối năm đã khiến tiền điện tử mất một số giá trị nghiêm trọng so với Bitcoin.

Một nhà giao dịch lưu ý rằng giá BTC của nó có thể tăng gấp đôi và nó sẽ vẫn chỉ đánh dấu sự kiểm tra lại mức giảm giá của mức hỗ trợ trước đó.

Hiệu suất kém này không phải là duy nhất đối với Chainlink, vì nhiều loại tiền điện tử lớn khác đã bị thua lỗ lớn vào cuối năm, với hầu hết vốn được chuyển vào Bitcoin và Ethereum khi các nhà đầu tư tránh các mã thông báo nhỏ hơn.

Tuy nhiên, cuối cùng sẽ có một sự kiện xoay vòng vốn khỏi BTC và hướng tới các altcoin nhỏ hơn, cho phép các mã thông báo như Chainlink thấy được mức tăng lớn. Đây là một khả năng mà các nhà phân tích tin rằng rất có thể xảy ra.

Chainlink tiếp tục mất nền tảng so với Bitcoin khi các đồng tiền thay thế trượt xuống thấp hơn

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch chỉ giảm hơn 4% ở mức giá hiện tại là $ 11,28. Nó cũng đã mất một số nền tảng nghiêm trọng so với Bitcoin và đang có dấu hiệu suy yếu nghiêm trọng đối với cặp giao dịch BTC của nó.

Tiền điện tử đã thiết lập vùng thấp hơn $ 11,00 như một vùng hỗ trợ mạnh, nhưng sự sụt giảm liên tục của nó cho thấy rằng mức này có thể sớm bị phá vỡ.

Điểm yếu được thấy trên cặp giao dịch BTC của nó cũng có thể kìm hãm sự tăng trưởng của nó so với USD, điều này khiến nó trở nên quan trọng để đạt được một số nền tảng so với tiền điện tử chuẩn trong ngắn hạn.

Nhà phân tích: LINK Có thể thấy sự trỗi dậy mạnh mẽ sau khi thị trường Altcoin phục hồi

Một nhà phân tích đã chỉ ra cặp giao dịch Bitcoin của Chainlink để chứng minh rằng tiền điện tử này đã yếu như thế nào vào thời điểm gần đây.

Anh ấy lưu ý rằng nó càng giảm thấp hơn so với BTC, thì càng có nhiều tiềm năng chứng kiến sự phục hồi lớn khi thị trường altcoin tổng hợp quay đầu.

“LINK: Liên kết / BTC có thể tăng gấp đôi so với BTC và nó vẫn sẽ chỉ là một thử nghiệm giảm giá. Thật là điên rồ khi nghĩ về điều đó. Nó càng giảm đi thì tiềm năng càng lâu càng tăng lên một lần nữa. Chỉ cần kiên nhẫn cho đến lúc đó. ”

Hiện tại, Bitcoin vẫn là người dẫn đầu thị trường và các altcoin khó có thể đạt được bất kỳ nền tảng ngắn hạn nào chống lại nó.

Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi theo xu hướng và vốn có thể sẽ xoay vòng sang các altcoin khi nó bước vào giai đoạn hợp nhất kéo dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây