Cố vấn chung của Ripple (XRP) khẳng định rằng Các khoản phí từ SEC chỉ là Cáo buộc chưa được xác định

0
1557

Ripple (XRP) đang tự quảng cáo là một giải pháp Fintech thân thiện với môi trường và bền vững. Họ phải tuyên bố rằng họ đang tập trung để trở thành không có carbon ròng vào năm 2030. Với việc khách hàng và các thành viên cộng đồng ngày càng có ý thức về môi trường, Ripple đang chuẩn bị để phù hợp với sở thích của khách hàng trong hệ thống thanh toán mà họ cung cấp.

Các phương thức thanh toán đang được sử dụng là tiền giấy, tiền điện tử và thẻ tín dụng. Mỗi phương pháp này đều có ý nghĩa bền vững. Ripple phải tuyên bố rằng có sự khác biệt về lượng khí thải carbon giữa mỗi phương pháp này và họ đang tuân theo phương thức thanh toán bền vững và tốt nhất.

Ripple có Thư viện nội dung, cung cấp nội dung cho tất cả mọi thứ Ripple. Thư viện nói về khách hàng, tài nguyên, mạng lưới thanh toán của họ và nhiều hơn nữa về câu chuyện, sự nghiệp của họ, Ripple Impact, Ripplex, Ripple Swell, SBI Ripple Asia và Sáng kiến ​​Nghiên cứu Blockchain của Đại học (UBRI).

Ripple và sự rõ ràng về quy định


Mặc dù Ripple luôn nhấn mạnh vào sự rõ ràng về quy định, nhưng có vẻ như SEC đang bước vào vùng nước của Ripple trước. Cộng đồng XRP đã cảm thấy rất hỗn loạn sau khi SEC buộc tội.

Stuart Alderoty, Tổng cố vấn tại Ripple cho biết, mặc dù chúng tôi muốn đạt được sự rõ ràng về quy định thông qua việc xây dựng quy tắc hoặc pháp luật chu đáo, thì điều đó hiện thuộc về Tòa án (không phải Twitter “hot take”). Điều không thay đổi là cam kết kiên định của chúng tôi trong việc tham gia vào các quy định mang tính xây dựng.

Anh ấy cũng đã tweet: “Nhắc nhở: Đơn khiếu nại của SEC chỉ“ cáo buộc ”. Không có gì được xác định. Đó là những gì Tòa án dành cho. Đó là nó. Đó là tweet. “

Cuộc thảo luận cộng đồng chỉ ra cách mã thông báo bảo mật nên được đăng ký với SEC. XRP thì không, do đó nó không đủ điều kiện làm mã thông báo bảo mật. SEC đang cáo buộc đây là một mã thông báo bảo mật chưa đăng ký, không có sàn giao dịch nào của Hoa Kỳ có giấy phép giao dịch.

Một số người dùng lo lắng rằng liệu đây có phải là một giải pháp khá nhanh chóng hay đây sẽ là một quá trình dài và kéo dài? Nhiều người dự đoán việc giải quyết sẽ diễn ra trong 1 đến 3 năm.

Cộng đồng thích Ripple giải quyết vấn đề này với người đứng đầu quyền lực mới của SEC để giải quyết vấn đề này.

Những cáo buộc này sẽ được giải quyết, nhưng FUD đã thực hiện công việc của mình. Một số thành viên cộng đồng cảm thấy rằng nếu có gì thì điều này thực sự tốt cho Ripple. Và theo cách đó, một lần và mãi mãi toàn bộ vấn đề “đó có phải là vấn đề Bảo mật” sẽ không còn nữa và các cánh cửa sẽ mở ra cho XRP. Đang chờ mọi thứ giải quyết và hòa bình cho XRP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây