Cố vấn tài chính Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ cấm Bitcoin

0
574

Cố vấn tài chính Vương quốc Anh kêu gọi Chính phủ Vương quốc Anh cấm Bitcoin, vẫn kiên quyết rằng tiền điện tử có thể gây bất ổn cho xã hội và chúng nên bị hạn chế, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin trong tin tức về Bitcoin của chúng tôi.

Cố vấn tài chính độc lập của Vương quốc Anh Neil Liversidge đã giới thiệu một bản kiến ​​nghị cấm giao dịch bitcoin và tiền điện tử ở Vương quốc Anh và tuyên bố rằng ông đã giúp một số khách hàng cá nhân trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử trực tuyến. Các nhà phê bình cho rằng Liversidge đã làm thất bại tập khách hàng của mình khi bỏ qua các tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua và rằng các nhà quản lý hiểu rõ công nghệ hơn.

Giám đốc điều hành giải pháp tài chính cá nhân của West Riding, Neil Liversidge đã giới thiệu một bản kiến ​​nghị kêu gọi chính phủ Vương quốc Anh đóng cửa các giao dịch tiền điện tử trong nước:

“Tiền điện tử không có giá trị nội tại và có thể gây bất ổn cho xã hội và thường được sử dụng cho hoạt động tội phạm. Việc cấm các giao dịch tiền điện tử ở Anh sẽ cản trở bọn tội phạm dựa vào các loại tiền này và cũng có thể ảnh hưởng đến niềm tin vào tiền tệ và do đó dẫn đến giảm giá, làm giảm sự giàu có và quyền lực của những người nắm giữ tiền điện tử. Tiền điện tử không phải là điều cần thiết đối với các công dân và doanh nghiệp hợp pháp và việc ‘khai thác’ tiền điện tử có hại cho môi trường ”.

Để đến được với chính phủ và được xem xét cho một cuộc tranh luận tại Quốc hội, bản kiến ​​nghị cần 100.000 chữ ký trong khi tại thời điểm viết bản kiến ​​nghị có khoảng 90 chữ ký. Bản kiến ​​nghị được đưa ra vài ngày trước sau khi có lệnh cấm đối với các sản phẩm dựa trên tiền điện tử. được ban hành bởi cơ quan quản lý dịch vụ tài chính của Vương quốc Anh, có hiệu lực vào tuần trước. Liversidge nói rằng anh ấy đã giúp đỡ những người bị lừa bởi những kẻ xấu. Một người thậm chí đã bị tống tiền khi gửi 5000 BP bằng BTC sau khi nghĩ rằng anh ta đang gửi ảnh cá nhân cho một phụ nữ mà anh ta gặp trực tuyến. Nạn nhân thứ hai là một phụ nữ lớn tuổi đã bị lừa bởi một băng đảng BTC Nam Phi điều hành một “chương trình giao dịch”. Liversidge cho biết:

“Cryptos là một kẻ lừa đảo theo nghĩa chân thật nhất của thuật ngữ này. Tôi sẵn sàng đánh sập tiền điện tử và làm tê liệt bọn tội phạm. Nếu chính phủ Vương quốc Anh dẫn đầu bằng cách cấm các giao dịch trên tiền điện tử theo yêu cầu của tôi, điều đó sẽ gây ra phản ứng dây chuyền, làm sập tiền điện tử chỉ sau một đêm. Vì vậy, nếu bây giờ bạn đang nắm giữ tiền điện tử, lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy tìm ra kẻ ngốc lớn hơn bạn và bán chúng nhanh chóng. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây