Coinbase có được Routefire để tăng cường cung cấp Bitcoin cho tổ chức

0
1610

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase đã mua lại công ty khởi nghiệp thực hiện giao dịch Routefire. Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

“Mặc dù chúng tôi sẽ không còn hỗ trợ nền tảng Routefire nữa, nhưng chúng tôi rất vui mừng tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang cơ sở hạ tầng giao dịch tiên tiến cho các thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng bằng cách tham gia Coinbase,” Routefire đã viết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Năm, nói thêm:

“Chúng tôi vẫn cam kết sâu sắc với hệ sinh thái này và rất vui mừng được giúp phát triển bộ sản phẩm tổ chức hàng đầu thị trường của Coinbase, cung cấp giải pháp end-to-end thực sự mà chúng tôi tin rằng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.”

Một phát ngôn viên của Coinbase đã xác nhận thỏa thuận nhưng từ chối bình luận.

Các nguồn lực bổ sung trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng giao dịch không thể đến sớm cho sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco. Coinbase đã chứng kiến sự cố gián đoạn trong những ngày gần đây khi bitcoin (BTC, + 3,57%) đã tăng lên mức cao chưa từng có hiện tại gần 40.000 đô la cho mỗi đồng xu.

Đây là thương vụ mua lại đầu tiên của Coinbase trong năm mới, mặc dù có thể là một giao dịch nhỏ. Trang web của Routefire có trụ sở tại San Francisco cho thấy một nhóm gồm bảy người do Giám đốc điều hành Jason Victor dẫn đầu.

Vào năm 2020, việc Coinbase mua lại nhà môi giới tiền điện tử Tagomi đã giúp sàn giao dịch này thực hiện các giao dịch mua bitcoin khổng lồ cho MicroStrategy , One River Digital và nhiều tiềm năng khác.

Khi mối quan tâm của các tổ chức đối với bitcoin như “vàng kỹ thuật số” tiếp tục tăng lên, các công ty khác đã tìm cách tăng cường các dịch vụ môi giới chính của họ . Môi giới chính đề cập đến một bộ các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư có túi tiền sâu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây