Coinbase Delisting Sparks XRP Plunge; Dự báo của nhà phân tích giảm xuống còn 0,10 đô la

0
913

XRP đã biến động liên tục trong vài tuần qua. Tiền điện tử chứng kiến ​​sự biến động lớn bắt đầu khi tin tức bắt đầu lan truyền liên quan đến đợt airdrop mã thông báo Spark gần đây cho người nắm giữ.

Điều này cho phép tiền điện tử phá vỡ phạm vi giao dịch nhiều năm của nó từ 0,20 đô la đến 0,30 đô la và tăng vọt lên mức cao 0,90 đô la trên Coinbase và các sàn giao dịch khác.

Cuộc biểu tình bùng nổ này đã thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch và dẫn đến việc giá của nó ổn định quanh mức 0,60 đô la. Sau đó, tin tức liên quan đến vụ kiện của SEC chống lại Ripple với cáo buộc XRP là bảo mật đã khiến mã thông báo lao dốc về khu vực thấp hơn $ 0,20, đây là nơi nó tìm thấy một số hỗ trợ bên mua nghiêm trọng. Thông tin về Coinbase có kế hoạch xóa tiền điện tử trong thời gian tới. nhiều tuần đã châm ngòi cho sự tiếp tục của đợt bán tháo này, với giá của nó trong một thời gian ngắn trượt xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,20.

Các nhà giao dịch hiện đang dự đoán sự sụt giảm thêm nữa trong thời gian tới, với một nhà phân tích chỉ ra việc giảm về khu vực 0,07 đô la đến 0,12 đô la, lưu ý rằng sự cố trao đổi tiếp theo cùng với thanh khoản trượt có thể gây ra sự sụt giảm thêm.

Một số công ty tạo lập thị trường lớn từng làm việc với Ripple đã cắt đứt quan hệ với công ty, điều này có nghĩa là thanh khoản sẽ bắt đầu giảm nhanh chóng.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch chỉ giảm dưới 10% ở mức giá hiện tại là 0,23 đô la, điều này đánh dấu sự sụt giảm lớn so với mức cao gần đây là gần 0,30 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Nó cũng đánh dấu sự phục hồi từ mức thấp hàng ngày là 0,17 đô la đã được thiết lập vào sáng nay ở đỉnh của đợt bán tháo.

Sự phục hồi này có thể đánh dấu một đợt giảm giá ngắn và có thể không quá lâu dài. Có vẻ như nó đang tìm thấy một số áp lực bán mạnh quanh mức 0,24 đô la có thể tiếp tục cản trở sự tăng trưởng của nó.

Tai ương của XRP có thể chỉ mới bắt đầu, vì các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng có khả năng tiền điện tử này sẽ giảm mạnh trong khu vực từ 0,07 đô la đến 0,12 đô la.

Ông lưu ý rằng việc hoãn sàn giao dịch, thanh khoản cạn kiệt và sự ra đi của các quỹ lớn sẽ tiếp tục gây áp lực lên giá của nó.

“XRP: sẽ lắng trong vài tuần / tháng tới ở một nơi nào đó trong khoảng 0,7-0,12c. Thanh khoản sẽ cạn kiệt. Không thể sử dụng ODL trên Bitstamp. Nhiều sàn giao dịch hơn sẽ tạm dừng giao dịch. Những người chơi lớn hơn sẽ tiếp tục mạo hiểm và loại bỏ hàng tồn kho dư thừa. Chỉ là cách tôi nhìn thấy nó ”.

Một vài ngày tới sẽ chiếu sáng thêm một số ánh sáng về triển vọng của XRP, vì kết quả của đợt siết chặt ngắn này sẽ đặt ra xu hướng về nơi nó sẽ có xu hướng trong những tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây