Coinbase gửi lời xin lỗi tới các khách hàng ở Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu bị khóa theo quy định

0
1130

Vấn đề nhỏ nhặt là mẹ của những rắc rối lớn hơn của Coinbase trong việc giữ cho giao dịch toàn cầu hoạt động trơn tru.

Coinbase đã đưa ra lời xin lỗi hiếm hoi vào thứ Ba tới các khách hàng ở Vương quốc Anh và EU, những người mà sàn giao dịch tiền điện tử lớn cho biết trong một bài đăng trên blog đã bị ảnh hưởng bởi hệ thống ngừng hoạt động nhiều tuần và các hạn chế giao dịch.

•           Coinbase đổ lỗi cho các vấn đề là do nhiều tháng hoạt động giao dịch khách hàng nặng nề từ những người mới sử dụng nền tảng và các tài khoản cũ.

•           “Các yêu cầu quy định đang phát triển” cũng dẫn đến việc Coinbase đặt ra các hạn chế tạm thời đối với các tài khoản cần thu thập thêm thông tin.

•           Coinbase trong bài đăng đã từ chối đưa ra cơ sở về các nghĩa vụ quy định của mình nhưng cho biết họ “có thể làm tốt hơn trong việc truyền đạt những gánh nặng đó cho khách hàng.

•           Công ty cho biết họ đang hợp lý hóa các thủ tục thu thập thông tin của mình để giúp giải quyết việc khóa các quy định.

•           Coinbase đã không giải quyết, cũng không xin lỗi về những rắc rối toàn cầu của họ trong việc giữ cho mọi hoạt động hoạt động trơn tru trong những ngày giao dịch dày đặc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây