CoinDesk có được TradeBlock, thêm chỉ mục và định giá cho các tin tức, sự kiện cung cấp

0
1093

Nền tảng truyền thông và sự kiện tiền điện tử CoinDesk, công ty sở hữu dịch vụ tin tức này, đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã mua TradeBlock, nhà cung cấp chỉ số tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Với việc mua lại, CoinDesk cho biết họ được định vị là nguồn cung cấp tin tức, thông tin và dữ liệu tiền điện tử hàng đầu cho lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, vốn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư từ các công ty tài chính. Trong năm vừa kết thúc, giá bitcoin (BTC, + 8,99%) , tiền điện tử hàng đầu, đã tăng hơn 300%, chủ yếu do các nhà đầu tư tổ chức thúc đẩy.

Kevin Worth, Giám đốc điều hành CoinDesk, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi sẽ là đích đến của các nhà đầu tư tiền điện tử đối với các phương tiện truyền thông, sự kiện, nghiên cứu, định giá và dữ liệu thống nhất.

Các điều khoản tài chính của giao dịch không được tiết lộ.

Công ty truyền thông cho biết, toàn bộ nhóm TradeBlock sẽ ở lại với công ty, hoạt động độc lập với các hoạt động truyền thông để duy trì cam kết của TradeBlock về bảo mật và bí mật dữ liệu cũng như tính toàn vẹn của báo chí CoinDesk.

Hơn 20 tỷ đô la sản phẩm đầu tư sử dụng chỉ số TradeBlock và hàng tỷ đô la trong khối lượng giao dịch hàng tháng được báo giá chống lại chúng, CoinDesk cho biết. Công ty truyền thông cho biết người sử dụng lớn nhất chỉ số XBX của TradeBlock là Grayscale Bitcoin Trust, sản phẩm tài chính tiền điện tử được giao dịch công khai lớn nhất. Grayscale thuộc sở hữu của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk. DCG trước đây đã nắm giữ cổ phần thiểu số trong TradeBlock.

Michael Casey, Giám đốc nội dung của CoinDesk, đã viết trong một bài đăng blog trên Medium rằng thỏa thuận này phù hợp với truyền thống lâu đời của các tổ chức tin tức đóng vai trò là người bảo vệ và quản lý các chỉ số tài chính quan trọng, chẳng hạn như Dow Jones Industrial Average, FTSE 100 của Financial Times và Nikkei 225 của Nikkei.

Casey viết: “Những cửa hàng như vậy được đặt lý tưởng để nuôi dưỡng niềm tin vào tính toàn vẹn của các con số. “Phố Wall đang đến. Nó sẽ yêu cầu giá cả đáng tin cậy ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây