CoinMetro tăng 2,5 triệu euro để thúc đẩy sự phát triển của nền tảng Fintech NextGen của họ

0
1781

CoinMetro, một công ty khởi nghiệp fintech có trụ sở tại nơi sinh sản kỳ lân ở Tallinn Estonia, đã huy động được 2,5 triệu euro trong đợt cung cấp trái phiếu mã hóa của họ. Nguồn vốn sẽ được sử dụng để phát triển sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Doanh thu của CoinMetro đã tăng 20 lần vào năm 2020 và chỉ còn nửa tháng 1 năm 2021, công ty đã đạt được những con số kỷ lục và mức tăng trưởng ấn tượng 63 lần so với cùng thời điểm năm ngoái. Vào năm 2020, họ đã tung ra một nền tảng đầu tư nơi các công ty có thể gây quỹ và nơi các nhà đầu tư bán lẻ từ khắp nơi trên toàn cầu có thể tiếp cận với các cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Các nền tảng giao dịch và trao đổi tiền điện tử của CoinMetro đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng và khối lượng đáng kinh ngạc, do có được số lượng khách hàng mới kỷ lục. Cộng đồng chặt chẽ của CoinMetro và sự cống hiến tuyệt đối của họ trong việc hỗ trợ khách hàng đang trở thành một thuộc tính nổi tiếng, được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết bởi điểm số đáng kinh ngạc của họ.

“Tôi đã xây dựng CoinMetro với tầm nhìn tập hợp một cộng đồng các nhà giao dịch ở đó vì nhau. Nền tảng của tôi là từ ForEx và việc giúp đỡ các nhà giao dịch đồng nghiệp là rất hiếm trong ngành. Mục tiêu của tôi là đến với nhau – khách hàng và nhóm của chúng tôi, cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất và lắng nghe khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã đạt được rất nhiều tiến bộ và tôi thực sự cảm thấy nhún nhường trước sự hỗ trợ. ” – Kevin Murcko, Giám đốc điều hành của CoinMetro.

CoinMetro có những mục tiêu đầy tham vọng về tăng trưởng vào năm 2021 mà họ hiện đang trên đường đạt được một số cột mốc quan trọng. Công ty đang trên đà đạt mức hòa vốn vào tháng 1 năm 2021 và một chiến lược mạnh mẽ được đưa ra để tiếp tục thúc đẩy với mức tăng trưởng 50% so với tháng trước.

“Chúng tôi đã có quan hệ đối tác chiến lược với những người chơi lớn trong không gian, chúng tôi đã xác định các kênh phù hợp để tăng trưởng và công nghệ hiện đại đang được nhóm của chúng tôi phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho tài sản kỹ thuật số trở thành tiêu chuẩn, tầm nhìn của chúng tôi được đặt trên mục tiêu ”. – Kevin Murcko nói thêm.


Giới thiệu về CoinMetro

CoinMetro được sở hữu và điều hành bởi Nhóm các công ty CoinMetro. CoinMetro OÜ, một pháp nhân được Liên minh Châu Âu cấp phép đang vận hành một nền tảng trao đổi và giao dịch tài sản ảo bao gồm các khả năng giao dịch ký quỹ và cung cấp dịch vụ ví điện tử cũng như cho cơ sở khách hàng toàn cầu. CoinMetro D.O.O, một công ty được thành lập tại Montenegro nắm giữ Giấy phép Hộp cát từ CMA quản lý Thị trường Mã thông báo Bảo mật, một nền tảng lưu trữ giao dịch chính và phụ của nợ và vốn cổ phần được mã hóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây