CoinShares phát hành ETP Bitcoin trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX

0
1035

Công ty đầu tư chuyên về tài sản kỹ thuật số Coinshares phát hành Bitcoin ETP hoặc một sản phẩm được trao đổi trên sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ theo một báo cáo mà chúng tôi có trong tin tức BTC mới nhất của mình.

Coinshares phát hành một sản phẩm mới trên sàn giao dịch và Koimanu, một công ty lưu ký tổ chức sẽ là người giám sát ETP, khiến các nhà đầu tư phải trả phí 0,98% số tiền nắm giữ của họ. Bitcoin ETP về cơ bản là bảo mật theo dõi giá trị của tiền điện tử và chúng tương tự như cổ phiếu khi chúng giao dịch trên các sàn giao dịch truyền thống và có chuông mở và đóng. Trên các sàn giao dịch tiền điện tử thì khác vì chúng hoạt động 24/7. Các quỹ giao dịch trao đổi chỉ là một loại ETP.

CoinShares đã có một nhóm ETP riêng biệt thông qua nhà cung cấp XBT hoạt động như một công ty con của nó. Một trình theo dõi Ether của nhà cung cấp XBT và một trình theo dõi BTC được liệt kê trên sàn giao dịch Stockholm Nasdaq. Nhà cung cấp XBT đã báo cáo 2,9 tỷ đô la tài sản được quản lý kể từ năm bắt đầu. Theo Giám đốc chiến lược của nền tảng Meltem Demirors, ETP có trụ sở tại Thụy Sĩ sẽ bắt đầu với 200 triệu đô la tài sản được quản lý.

Họ hy vọng rằng con số này sẽ tăng lên khi giá bitcoin tăng. Giá của BTC đã tăng 13% trong tuần và tăng gấp đôi trong hai tháng qua lên 40.000 đô la nhưng hiện đang dừng lại trên 36.000 đô la.

paypal enables us users, bitcoin,

Như chúng tôi đã báo cáo trước đây, CSO của Coinshares tin rằng PayPal có thể sớm phát hành tiền điện tử của riêng họ vì công ty đã xác nhận tiền điện tử bằng cách cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin. Meltem Demirors nói rằng cô ấy sẽ không ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra khi công ty công bố hỗ trợ tiền điện tử sắp ra mắt. Trong một cuộc phỏng vấn với Demirors “Fast Money” của CNBC tuyên bố rằng việc PayPal hỗ trợ tiền điện tử có thể trở thành cơ sở để tung ra mã thông báo của riêng mình:

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu trong vòng sáu đến 12 tháng tới, chúng tôi thấy PayPal tung ra loại tiền kỹ thuật số của riêng mình tương tự như đồng đô la kỹ thuật số mà chúng tôi thấy trong nhiều công ty thanh toán”.

Demirors nói rằng PayPal có thể quan tâm đến việc tung ra mã thông báo của riêng mình khi công ty rời khỏi Hiệp hội Libra, với tư cách là cơ quan quản lý của dự án tiền điện tử kỹ thuật số Libra của Facebook. Một thành viên của hiệp hội ra mắt dự án vào tháng 6 năm 2019, PayPal đã rời bỏ sáng kiến ​​này vài tháng sau đó vì họ không muốn sự giám sát của cơ quan quản lý đối với thư viện cản trở hoạt động kinh doanh của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây