(COMP) vượt qua các mã thông báo DeFi hàng đầu khi TVL đóng trên $ 2 tỷ

0
1482

Mã thông báo gốc COMP của Compound Finance là một trong những mã tăng giá lớn nhất trong không gian tài chính phi tập trung vào thứ Tư.

Mã thông báo DeFi lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn 10%, đạt mức cao nhất trong ngày là 154,08 đô la khi các nhà giao dịch đánh giá một loạt các nguyên tắc cơ bản xung quanh nó. Một nhà phân tích có biệt danh lưu ý rằng giao thức Compound thu hút các nhà giao dịch với lợi suất phần trăm cạnh tranh hàng năm trên nền tảng đặt cược của nó. Điều đó cho phép nhóm thanh khoản của nó thu hút khoảng 820 triệu đô la giá trị mã thông báo chỉ trong năm giờ.

“Tự hỏi liệu mong muốn bluechip có APY cao nhất khi đặt cược trong một nhóm giao thức đã tích lũy ~ 820 triệu TVL trong 5 giờ có phải là một chiến lược hợp lý hay không,” nhà phân tích đã tweet , theo sau là từ “COMP”.

Tổng giá trị bị khóa bên trong các hợp đồng thông minh Compound đã vượt qua 2 tỷ đô la sau khi dòng vốn vào. Nó đã điều chỉnh thấp hơn vào thứ Tư, nhưng các nhà giao dịch phần lớn bỏ qua động thái giảm

Điều đó có thể liên quan đến whitepaper của Compound được phát hành vào tuần trước, trong đó nó đã chia sẻ các chi tiết về blockchain mới của nó: Compound Chain. Bài báo dự đoán nó là một sổ cái không phụ thuộc vào giao thức sẽ lưu trữ và chuyển các tài sản tiền điện tử giữa nhiều blockchain.

Phá vỡ Ethereum

Hiện đang sử dụng Ethereum làm chuỗi khối chính của nó. Do đó, giao thức cho vay của nó không thể cung cấp hỗ trợ cho các tài sản không phải Ethereum. Chuỗi phức hợp cố gắng lấp đầy những thiếu sót, do đó cho phép giao thức của nó tạo điều kiện thuận lợi cho tính thanh khoản trực tiếp trên “chuỗi ngang hàng”. Chúng bao gồm  ETH 2.0 , Polkadot, Solana, Quorum,  Celo và nhiều loại khác.

Chuỗi phức hợp cũng sẽ giới thiệu một CASH stablecoin để thanh toán cho người xác nhận khối. COMP sẽ tiếp tục hoạt động như một mã thông báo quản trị, cung cấp cho người nắm giữ quyền đề xuất và bỏ phiếu cho các thay đổi trong giao thức Compound cốt lõi.

Tính năng này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021.

Tuy nhiên, COMP có rủi ro

Trong khi đó, đợt tăng giá COMP mới nhất đi kèm với các dự báo giảm giá của riêng nó. Về mặt kỹ thuật, xu hướng tăng tháng 12 của nó đã thu hút cái mà các nhà phân tích gọi là “Nêm mở rộng tăng dần”.

Mô hình hình thành khi một tài sản có xu hướng bên trong khu vực giữa hai đường xu hướng phân kỳ, với đường trên đóng vai trò là kháng cự và đường dưới là hỗ trợ. COMP đang dao động trong một cấu trúc tương tự kể từ đầu tháng 11, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Theo một nghiên cứu của Central Charts, các nêm mở rộng tăng dần sẽ khiến tài sản giảm 79 trong số 100 lần. Trong khi đó, có 40% khả năng giá có thể hướng tới đường xu hướng trên cho một đợt pullback. Điều đó gần như đặt COMP trên đường đến mức định giá 200 đô la.

Sự cố bên dưới Wedge có thể đưa giá xuống thấp nhất là 81 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây