Compute North, Foundry Team lên để nhắm mục tiêu đến những người khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ

0
2214
Digital generated image of cityscape data.

Sự hợp tác được thiết kế để giảm chi phí đầu vào cao cho những người khai thác bitcoin.

Hai công ty khai thác tiền điện tử muốn giúp các doanh nghiệp ở Bắc Mỹ khai thác bitcoin dễ dàng hơn.

Compute North có trụ sở tại Minnesota đã phân bổ cơ sở lưu trữ và công suất 47 megawatt (MW) cho 14.000 máy khai thác Whatsminer M30S do Foundry Digital có trụ sở tại New York cung cấp như một phần của thỏa thuận cung cấp giải pháp khai thác được lưu trữ “chìa khóa trao tay”. (Foundry là công ty con của công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group.)

Foundry đã lưu trữ các thiết bị khai thác với Compute North trong hơn một năm, theo Giám đốc điều hành của Foundry Mike Colyer. Lô thợ đào mới nhất này được gửi đến Compute North để lưu trữ sẽ được triển khai vào Quý 1 năm 2021, tại thời điểm đó các nhà đầu tư có thể mua các máy được lưu trữ thông qua một trong hai công ty. 

Nhưng khả năng khai thác thực sự của một nhà đầu tư cá nhân thường bị hạn chế nghiêm trọng bởi rào cản gia nhập cao do chi phí tài nguyên phần cứng và nguồn điện. Rào cản đó thậm chí còn cao hơn bây giờ khi các nhà sản xuất máy khai thác tiếp tục bị bóp nghẹt bởi nhu cầu quá lớn từ những người chơi lâu năm gây ra tình trạng thiếu máy có sẵn.

Với thỏa thuận mới của họ, chi phí vận hành “thấp” của Compute North và Foundry đảm bảo quyền truy cập vào các lô máy khai thác trong tương lai thông qua quan hệ đối tác với nhà sản xuất hàng đầu MicroBT, hai công ty hy vọng có thể thu hút các thợ đào bằng cách có thể giảm đáng kể rào cản gia nhập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây