Công cụ khai thác bitcoin đã thấy doanh thu tăng 33% trong tháng 12

0
830

Các công cụ khai thác bitcoin đã tạo ra doanh thu ước tính 692 triệu đô la trong tháng 12, tăng 33% so với tháng 11 , theo dữ liệu trên chuỗi từ Coin Metrics do CoinDesk phân tích.

Kéo dài mức tăng 48% của chính tháng 11, doanh thu của thợ đào tiếp tục tăng cao khi bitcoin (BTC, -2,26%) tăng hơn 300% vào năm ngoái, giao dịch trong thời gian ngắn trên 29.000 đô la lần đầu tiên vào đêm giao thừa.

Ước tính doanh thu giả sử các thợ đào bán BTC của họ ngay lập tức.

Được đo bằng mỗi terahash mỗi giây (TH / s), doanh thu của thợ đào tăng gần gấp ba trong ba tháng qua, đạt 0,284 USD vào thứ Năm, theo dữ liệu từ Luxor Technologies , mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2019, như CoinDesk đã báo cáo trước đó .

Phí mạng mang lại 68,3 triệu đô la trong tháng 12, tương đương gần 10% tổng doanh thu, giảm nhẹ so với mức 10,5% doanh thu tính theo phí trong tháng 11.

Phí khá biến động trong tháng 12, tăng từ 4 đô la đến hơn 12 đô la trong suốt tháng, theo Coin Metrics.

Đáng chú ý, phí tính theo phần trăm tổng doanh thu tiếp tục có xu hướng tăng mạnh kể từ tháng 4, trước khi mạng lưới giảm một nửa trợ cấp khối thứ ba vào tháng 5. Việc tăng doanh thu phí đóng vai trò quan trọng để duy trì an ninh mạng vì trợ cấp giảm sau mỗi bốn năm.

Tận dụng lợi thế của việc tăng doanh thu, các thợ đào đang đưa nhiều máy hơn lên trực tuyến, đẩy độ khó của mạng lên mức cao kỷ lục sau đợt điều chỉnh hôm thứ Bảy.

Hơn nữa, các thợ đào đã đặt hàng rất nhiều máy mới để tận dụng khoảng thời gian tăng lợi nhuận, chẳng hạn như nhà sản xuất hàng đầu Bitmain, đã bán hết cho đến tháng 8, thậm chí sau khi tăng gần gấp đôi giá của một số mẫu.

Khi các nhà đầu tư nặng ký đưa ra dự đoán giá sáu chữ số cho bitcoin trong bối cảnh cuộc biểu tình parabol đang diễn ra của nó, các công ty khai thác để mắt đến tăng trưởng doanh thu liên tục cho đến đầu năm 2021 và hơn thế nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây