Cộng đồng EOS được mời áp dụng mô hình PowerUp tiền điện tử mới

0
1001

Block.one đã giới thiệu một đề xuất cho một mô hình tài nguyên mới trên EOS. Họ đang gọi nó là EOS PowerUp Model, được cập nhật phản hồi và hiện đã sẵn sàng cho cộng đồng chuyển đổi.

Được biết, hơn 250+ cá nhân và hơn 40 ứng cử viên Nhà sản xuất khối đã góp phần làm cho Mô hình PowerUp mạnh mẽ hơn và phù hợp hơn với người dùng.

Mô hình này tập trung vào việc cải thiện việc quản lý tài nguyên trên các chuỗi công cộng EOSIO, đặc biệt là EOS Public Blockchain. Phản hồi cực kỳ tích cực khiến mô hình được đặt tên là Mô hình EOS PowerUp.

Với mô hình được đề xuất, người dùng sẽ có thể trả phí và kích hoạt tài khoản của họ trong 24 giờ để giao dịch trên mạng. Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo EOS sẽ có thể gửi mã thông báo EOS chưa sử dụng để nhận phần trăm từ phí tăng cường do toàn bộ mạng tạo ra.

Chương trình thử nghiệm hiện đã hoàn tất và cộng đồng EOS được mời thúc đẩy việc triển khai và áp dụng Mô hình EOS PowerUp cho EOS Public Blockchain.

EOS cho sự rõ ràng


Blockchain EOSIO ra đời rất nhiều để hoạt động giống như Ethereum. Họ đang cố gắng giải quyết các vấn đề thường xuyên gặp phải trong mạng blockchain như tốc độ, khả năng mở rộng và tính linh hoạt. Giống như Ethereum, EOS cũng hỗ trợ các hợp đồng thông minh cũng cung cấp cho các ứng dụng phi tập trung công nghiệp có khả năng mở rộng quy mô, do đó có thể thực hiện các giao dịch miễn phí với thông lượng giao dịch cao và hiệu suất được cải thiện.

Khi EOSIO ra mắt ICO vào năm 2017, họ đã chạy dịch vụ của mình hơi khác so với hầu hết các blockchain khác. ICO của họ đã chạy trong gần một năm. Gần 20% số token của họ được phân phối trong 5 ngày. 70% còn lại được phân phối trong thời gian còn lại của năm. Phần còn lại của 10% được giữ trong Ký quỹ như một khoản dự trữ. Do đó, EOS đã huy động được 4 tỷ trong ICO. Chuỗi khối EOS đã hoạt động vào tháng 6 năm 2018. Sau đó, nó là mã thông báo lớn thứ năm trên thị trường với vốn hóa thị trường là 13 tỷ.

EOS phụ thuộc vào sự đồng thuận bằng chứng cổ phần (DPOS) được ủy quyền. Người dùng chọn 21 nhà sản xuất khối, những người tham gia vào các quyết định quản trị để xử lý các giao dịch. Để rõ ràng, các nhà sản xuất khối trong EOS là các công ty có khả năng cung cấp tài nguyên máy tính và thời gian hoạt động nhất quán. Những nhà sản xuất khối tốt sẽ kiếm được phần thưởng và những người không đáng tin cậy sẽ bị rớt khỏi bảng xếp hạng.

Để sử dụng mạng, các nhà phát triển nên nắm giữ tiền EOS và họ có thể xây dựng và chạy Dapps hơn nữa. Ngoài ra, bất kỳ ai đang nắm giữ tiền EOS sẽ có thể phân bổ mã thông báo của họ cho những người dùng khác. Bản thân giao thức EOS có thể được so sánh với hệ điều hành của máy tính vì nó quản lý và kiểm soát mạng blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây