Công nghệ mới của Stellar Lumens (XLM) xứng đáng là Phương pháp tiếp cận mới đối với Quy định

0
871

Denelle Dixon của Stellar Lumens (XLM) đã chỉ ra cách họ gửi thư bình luận thay mặt cho SDF tới Mạng thực thi tội phạm tài chính để phản hồi lại Thông báo của họ về Quy tắc được đề xuất về “Yêu cầu đối với một số giao dịch liên quan đến tiền ảo có thể chuyển đổi hoặc tài sản kỹ thuật số” – hay viết tắt là NPRM.

Một số tổ chức đã tham gia cùng nhau để đưa ra mối quan tâm của họ về hậu quả sâu rộng của đề xuất này được thiết lập để ảnh hưởng đến hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử.

SDF đã chính thức chia sẻ mối quan ngại sâu sắc của họ về tác động của quy tắc này nếu nó được thực thi.

Thư phản hồi của SDF chỉ ra cách cuộc thảo luận của NPRM về ví tài sản kỹ thuật số tiết lộ sự hiểu lầm rất sâu sắc về kiến ​​trúc blockchain, điều này rất có thể được sửa chữa bằng một cuộc đối thoại công tư chặt chẽ hơn.

NPRM đã bỏ qua nhiều lợi ích mà ví tự lưu trữ mang lại về sự tăng trưởng của nền kinh tế kỹ thuật số và cũng như bao gồm tài chính. SDF tuyên bố rằng NPRM sẽ cản trở khả năng cạnh tranh toàn cầu của Hoa Kỳ, tiếp tục ngăn cản sự đổi mới trong nước và khuyến khích việc phát triển công nghệ quan trọng.

NPRM phức tạp trên mỗi sao Lumens


Cũng có rủi ro cao về việc NPRM thực sự làm phức tạp và thất vọng các cuộc điều tra của cơ quan thực thi pháp luật liên quan đến tiền ảo có thể chuyển đổi thay vì giúp họ.

Các rủi ro về quyền riêng tư và an ninh mạng mới hơn được thiết lập để xảy ra cho công chúng với quy tắc này hơn bất kỳ loại lợi ích thực thi pháp luật nào.

Denelle Dixon nhấn mạnh với các nhà quản lý tại FinCEN từ lá thư của họ rằng Công nghệ mới xứng đáng có những cách tiếp cận mới đối với quy định.

Đề xuất hiện tại từ FinCEN là phù hợp với khuôn khổ quy định cho hệ thống tài chính tập trung, dựa trên trung gian, nhưng không phải cho blockchain phi tập trung. Tuyên bố thêm, “Việc đưa các quy tắc cổ lỗ vào các mô hình hoàn toàn mới không hoạt động – và nó sẽ không hoạt động ở đây.”

Denelle cũng nói rằng điều quan trọng là FinCEN phải dành thời gian để ngành công nghiệp chia sẻ thông tin về những gì làm cho công nghệ này trở nên độc đáo. Bằng cách tập hợp các ngành công nghiệp lại với nhau, có thể biết điều gì làm cho công nghệ này trở nên độc đáo và cách nó có thể được sử dụng để chống lại hoạt động bất hợp pháp.

FINCEN sẽ có thể học hỏi thêm từ hệ sinh thái phi tập trung và hệ sinh thái phi tập trung sẽ học hỏi thêm từ các cơ quan quản lý chỉ bằng cách ngồi cùng nhau trong một cuộc thảo luận. Đây là cách duy nhất để làm cho các quy định trong tương lai thể hiện tư duy mới mà không làm tụt hậu các hệ thống kế thừa để thực sự tối đa hóa lợi ích ròng của các quy định trong lĩnh vực công nghệ blockchain tiên tiến này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây