Công ty bất động sản hàng đầu châu Âu khai thác Stellar Blockchain để phát hành trái phiếu trị giá 20 triệu euro

0
1550

Vonovia, một công ty bất động sản hàng đầu ở châu Âu, thuộc DAX 30, đang phát hành trái phiếu kỹ thuật số trị giá 20 triệu euro trên Stellar Blockchain với sự hợp tác của Firstwire và Bitbond, một thông cáo báo chí vào ngày 13 tháng 1 tiết lộ. Chỉ chưa đầy ba tuần sau khi nội các Đức ban hành dự luật hợp pháp hóa chứng khoán điện tử.

Trái phiếu trị giá 20 triệu euro


Trong tuyên bố, công ty bất động sản cho biết họ đang hướng tới việc số hóa bộ phận tài chính của mình.

Là một phần của sáng kiến ​​đó, họ đang phát hành một trái phiếu trị giá 20 triệu € đã đăng ký đầy đủ với thời hạn ba năm. Các mã thông báo này sẽ tuân theo các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt nhất liên quan đến việc chuyển giao quyền sở hữu trái phiếu.

Đây là lần thứ hai Vonovia làm việc với Firstwire. Vào tháng 9 năm 2019, họ đã phát hành một kỳ phiếu trị giá 50 triệu euro trên nền tảng tập hợp các nhà đầu tư và nhà phát hành trái phiếu.

Động thái này trước hết nêu bật niềm tin của họ vào công nghệ và nhu cầu thích ứng với những thay đổi. Cũng cần kêu gọi lãnh đạo của Đức số hóa các quy trình.

Phù hợp với Chiến lược Blockchain của Đức


Sau khi thông qua một dự luật nhằm thúc đẩy số hóa và điều chỉnh mục tiêu của họ với chiến lược blockchain của Đức, Vonovia hiện đang tận dụng công nghệ blockchain và số hóa để “tự cấp vốn nhanh hơn” thông qua một nền tảng cung cấp tính minh bạch tốt hơn.

Bình luận, Helene von Roeder, Giám đốc Tài chính (CFO) của Vonovia, cho biết:

“Chúng tôi muốn thử nghiệm công nghệ mới để có kinh nghiệm với nó. Dễ dàng hình dung rằng nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thị trường vốn trong tương lai. Các khoản phát hành được minh bạch và có thể theo dõi trong thời gian thực, đảm bảo tiêu chuẩn giao dịch chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng nó để tiếp cận các nhà đầu tư mới trên toàn cầu ”.

Việc phát hành mã thông báo bảo mật có tiềm năng mở rộng mã hóa đáng kể và “thay đổi cấu trúc phạm vi sản phẩm và dịch vụ tài chính”, đặc biệt là từ quan điểm của nhà đầu tư.

Stellar Network tiếp tục đăng ký thành công. Quỹ Phát triển Stellar đang làm việc với Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ukraine để phát triển một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả tiền tệ kỹ thuật số do ngân hàng trung ương hậu thuẫn (CBDC).

Theo báo cáo của BTCManager, Bankhaus von der Heydt (BVDH) cho biết họ sẽ phát hành stablecoin Euro trên Mạng Stellar với sự hợp tác của Bitbond.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây