Công ty du lịch đã hỗ trợ 50 triệu USD trong giá thầu để phát triển ‘Ứng dụng Killer DeFi’

0
760

Người chơi trong ngành du lịch Maps.me đã lao dốc DeFi với nỗ lực gây quỹ 50 triệu USD mà nó đã mô tả là “khoản đầu tư vào hệ sinh thái DeFi nhúng”.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cryptonews.com, công ty tiết lộ rằng những người ủng hộ họ trong khoản 50 triệu USD bao gồm Berkeley và Alameda Research có trụ sở tại Hồng Kông, đứng đầu là Sam Bankman-Fried, người đứng đầu sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX, cũng như nhà đầu tư DeFi dày dạn CMS Holdings và nhà đầu tư tiền điện tử Genesis Capital có trụ sở tại New York.

Công ty tuyên bố rằng động thái này là một “khoản đầu tư vào hệ sinh thái DeFi nhúng”, đồng thời nói thêm rằng giờ đây họ sẽ “nhúng một ví đa tiền tệ xuyên biên giới sẽ hợp nhất các công cụ DeFi với các dịch vụ định vị và du lịch hàng ngày” cho người dùng.

Công ty có kế hoạch rằng ví mới của họ sẽ cho phép người dùng “kiếm được lợi tức lên đến 8%, trao đổi tiền mà không có phí ẩn, gửi tiền và chi tiêu bằng nhiều loại tiền tệ để đi lại xuyên biên giới, cũng như nhận được tiền hoàn lại cho các giao dịch thông qua ứng dụng. ”

Công ty tuyên bố rằng họ có “hơn 140 triệu người dùng trên toàn thế giới” và tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp “ứng dụng sát thủ” mà ngành công nghiệp DeFi “cần trở thành xu hướng chủ đạo”.

Alex Grebnev, Người đồng sáng lập Maps.me, cho biết,

“Ngành công nghiệp đang chờ đợi chất xúc tác cho việc áp dụng hàng loạt các công cụ DeFi và chúng tôi rất vui mừng biến điều này thành hiện thực.”

Công ty cho biết họ đã xây dựng một mã thông báo quản trị có tên là MAPS coin trên mạng blockchain Solana (SOL).

Maps.me tuyên bố rằng hầu hết khách hàng của họ là “người châu Âu thiên niên kỷ”, nói rằng 58% người dùng đến từ châu Âu, với hơn 70% ở độ tuổi 18-40.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây