Công ty giao dịch thân thiện với tiền điện tử eToro được đồn đại sẽ chuẩn bị cho IPO năm 2021

0
1742

eToro có tham vọng gia nhập Coinbase với tư cách là một công ty đại chúng khi nền tảng giao dịch xã hội này chuẩn bị IPO vào năm 2021.

Nền tảng giao dịch eToro được cho là có thể ra công chúng vào năm 2021. Các nguồn tin nói với Cointelegraph rằng eToro đang làm việc với chương trình “Elite” của Sở giao dịch chứng khoán London để chuẩn bị cho đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

“EToro không bình luận về những tin đồn thị trường”, một đại diện của eToro nói với Cointelegraph.

Tuy nhiên, các nhân viên tại eToro đã chia sẻ một bài báo từ hãng truyền thông Calcalist có trụ sở tại Israel thông báo về việc IPO trên LinkedIn, dường như với sự chúc phúc của Giám đốc điều hành Yoni Assia.

EToro “đang nhắm mục tiêu IPO vào quý 2 năm 2021 sau khi tăng gấp đôi doanh thu lên 500 triệu đô la và có được 5 triệu khách hàng mới vào năm 2020”, bài báo hôm thứ Ba từ Calcalist cho biết. “Công ty hiện đang đàm phán với ngân hàng đầu tư Goldman Sachs về việc dẫn đầu IPO,” Calcalist nói thêm.

Coinbase gần đây đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để tiến hành đợt phát hành lần đầu ra công chúng vào năm 2021.

Một số tổ chức tài chính chính thống, chẳng hạn như MicroStrategy, đã bắt đầu xu hướng đầu tư Bitcoin của các tổ chức. Việc Coinbase chuyển sang công khai, cùng với những gợi ý về một động thái tương tự từ eToro, có thể kích thích việc áp dụng tiền điện tử hơn nữa. Voyager, một nền tảng môi giới tài sản kỹ thuật số, cũng đã ra mắt công chúng ở Canada vào đầu năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây