Công ty kim loại Nga Norilsk Nickel ủng hộ Hiệp ước Blockchain tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm của IBM

0
1910

Công nghệ này nhằm theo dõi các luồng hàng hóa trong thời gian gần thực.

Norilsk Nickel, một công ty kim loại có trụ sở tại Nga, đã tuyên bố ủng hộ Mạng lưới chuỗi khối tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm (RSBN) của IBM, hỗ trợ tìm nguồn cung ứng và sản xuất có trách nhiệm trong khai thác.

•           Công ty khai thác niken và paladi của Nga cho biết họ sẽ sử dụng RSBN để chia sẻ dữ liệu với các thành viên được chọn và lưu giữ hồ sơ chuỗi cung ứng về sản xuất khoáng sản.

•           Thỏa thuận sẽ bao gồm việc tạo ra các mã thông báo được hỗ trợ bằng kim loại trên nền tảng Atomyze toàn cầu đại diện cho tài sản vật lý ở dạng kỹ thuật số.

•           Các nền tảng RSBN và Atomyze đã được xây dựng trên công nghệ blockchain của IBM và được cung cấp bởi Hyperledger Fabric của Quỹ Linux.

•           Bằng cách tham gia RSBN, Nornickel đã đồng ý để chuỗi cung ứng của mình được kiểm toán hàng năm theo các yêu cầu chính về nguồn cung ứng có trách nhiệm của RCS Global.

•           Anton Berlin, phó của Nornickel cho biết: “Chúng tôi tin rằng công nghệ kỹ thuật số của RSBN và Atomyze sẽ tạo ra con đường cho Nornickel và các đối tác tham gia vào một chuỗi giá trị vòng tròn, theo dõi dòng chảy hàng hóa theo thời gian thực cũng như thay thế các thủ tục giấy tờ rườm rà. chủ tịch kinh doanh và phân phối.

•           Vào tháng 12 năm 2019, một trong những nhà sản xuất coban lớn nhất, Glencore PLC, đã tham gia RSBN, thông báo rằng họ sẽ sử dụng nền tảng Hyperledger Fabric của RSBN để sản xuất coban và trở thành thành viên của tập đoàn đầy đủ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây