Crypto.com cung cấp 0% phí thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ trong 30 ngày cho người dùng ứng dụng mới

0
1968

Trong một thông báo được đưa ra hôm nay, nền tảng cho vay và trao đổi tiền điện tử lớn Crypto.com tuyên bố rằng người dùng mới của họ sẽ có thể được hưởng 0% phí thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ cho các giao dịch mua tiền điện tử được thực hiện trong 30 ngày đầu tiên.

Crypto.com cung cấp cho người dùng mới Crypto Bonanza


Đợt tăng giá tiền điện tử hiện tại đã không được chú ý khi các nhà đầu tư tiếp tục đưa tiền mới vào thị trường với dự đoán lợi nhuận bất thường.

Trong một nỗ lực khuyến khích nhiều nhà đầu tư tiềm năng hơn tham gia nhóm tiền điện tử, Crypto.com hôm nay đã thông báo ra mắt một kế hoạch mới cho người dùng ứng dụng của mình, theo đó họ sẽ có thể nhận được lợi ích của 0% phí thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ cho bất kỳ kỹ thuật số nào. các giao dịch mua tiền tệ được thực hiện trong vòng 30 ngày đầu tiên.

Cụ thể, những người dùng có thể hoàn tất thành công xác minh KYC của họ ở các khu vực pháp lý đủ điều kiện vào hoặc sau ngày 6 tháng 1 năm 2021, sẽ đủ điều kiện nhận ưu đãi phí 0%. Người dùng mới có thể tận dụng danh mục lớn các loại tiền kỹ thuật số có thể giao dịch của Crypto.com bao gồm các loại tiền chính như bitcoin (BTC), ether (ETH), Liên kết (LINK), UNI, CRO và hơn 80 đồng tiền hàng đầu khác với mức tiết kiệm nhất giá trị.

Cần lưu ý rằng sau thời hạn 30 ngày, phí thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ sẽ được tính và phí sẽ khác nhau tùy theo thị trường. Người dùng có thể đọc thêm về các mức phí khác nhau tại đây.

Để biết thêm về ưu đãi của Crypto.com, người dùng có thể tham khảo phần Câu hỏi thường gặp của họ tại đây.

Crypto.com cam kết phục vụ khách hàng trên toàn thế giới


Là nền tảng thanh toán và tiền điện tử tiên phong, Crypto.com đã và đang đốt dầu lúc nửa đêm để mở rộng phạm vi toàn cầu và làm cho tiền điện tử có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, Crypto.com đã thông báo rằng họ đã trở thành một trong những nền tảng tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên đạt được thành công các phê duyệt về nguyên tắc cho Giấy phép tổ chức tài chính và Giấy phép tài sản tài chính ảo (VFA) Hạng 3 từ cơ quan quản lý tài chính Malta .

Tương tự, vào ngày 3 tháng 12, BTCManager đã báo cáo cách Crypto.com đã đảm bảo được Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây