CryptoPing Thông báo Khởi chạy ICO Intelligence Bot

0
2412

Đây là một thông cáo báo chí trả phí, chứa các tuyên bố hướng tới tương lai và nên được coi là tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mại. Bitcoin.com không xác nhận cũng như hỗ trợ sản phẩm / dịch vụ này. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ nội dung, tính chính xác hoặc chất lượng nào trong thông cáo báo chí.

CryptoPing, dự án mới dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử, thông báo ra mắt ICO vào ngày 25 tháng 5 năm 2017 lúc 12 giờ trưa CET để tài trợ cho việc phát triển dự án hơn nữa. Crowdsale sẽ tiếp tục cho đến 12 giờ trưa ngày 25 tháng 6 theo giờ CET.

CryptoPing là một bot thông minh tiền điện tử thay thế. Nó liên tục giám sát thị trường altcoin, tạo tín hiệu giao dịch và thông báo cho người đăng ký trong Telegram. Dự án đã ở giai đoạn thử nghiệm beta công khai từ tháng 3 năm 2017 và đã thu hút hơn 700 người dùng tích cực.

Nhóm CryptoPing đang hướng tới việc tạo ra một nền tảng nơi các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể chia sẻ các tín hiệu giao dịch sắc thái một cách công khai hoặc ẩn danh và tạo ra một môi trường học tập cho những người theo dõi họ. Có thể dễ dàng liên hệ với các nhà phát triển, cởi mở với phản hồi và giữ các cuộc trò chuyện tích cực, nơi họ chia sẻ thông tin chi tiết về dự án, cập nhật tin tức mới nhất và giao tiếp với người dùng.

Đằng sau dự án là một nhóm các nhà giao dịch tiền điện tử thành công với hơn 5 năm kinh nghiệm, những người thích ẩn danh. Chưa có thông tin bổ sung về các thành viên trong nhóm. Trong khi đó, CryptoPing là một trong số ít các dự án trên thị trường ICO đã có phiên bản beta đang hoạt động, cơ sở người dùng đang hoạt động và sẵn sàng ra mắt công chúng trong vài ngày sau khi crowdsale kết thúc.

9.000.000 mã thông báo dựa trên nền tảng Waves sẽ được phát hành cho ICO với tổng giá trị 1000 BTC. 1.000.000 mã thông báo bổ sung sẽ được dành cho chương trình giới thiệu 10% một cấp. Các khoản đầu tư từ 100 BTC trở lên nhận được chiết khấu 15% đối với mã thông báo. Bất kỳ mã thông báo chưa được phân phối nào còn lại sau crowdsale sẽ bị đốt cháy.

Các mã thông báo CryptoPing sẽ được sử dụng để truy cập các dịch vụ của dự án, nhưng thanh toán bằng Bitcoin hoặc altcoin sẽ được kích hoạt trong tương lai. Token sẽ được phân phối trong một tuần sau khi ICO kết thúc. Có kế hoạch thêm chúng vào một số sàn giao dịch, trong khi giá mã thông báo sẽ liên tục tăng do nguồn cung hạn chế và việc mở rộng cơ sở người dùng. Các nhà phát triển muốn đảm bảo rằng giá mã thông báo vẫn ở mức cao và có kế hoạch đốt 75% phí đăng ký trả bằng mã thông báo. Hơn nữa, nếu đăng ký được thanh toán bằng Bitcoin / altcoin, 50% phí đăng ký sẽ được chuyển sang mua lại mã thông báo từ các sàn giao dịch và đốt chúng trong 6 tháng đầu tiên sau khi mã thông báo được thêm vào bất kỳ sàn giao dịch nào và 10% phí để làm điều đó trong một năm sau đó.

Phí đăng ký hàng tháng hiện được đặt thành 0,01 BTC hoặc số tiền tương đương bằng token hoặc alts. Đăng ký bằng mã thông báo sẽ được chiết khấu 25% phí. Một nhật ký công khai về các giao dịch đăng ký, mua lại và mã thông báo đã đốt sẽ có sẵn cho mọi nhà đầu tư để đảm bảo tính minh bạch trong hoạt động.

Các nhà phát triển khá tự tin vào thành công của họ:

“Ví dụ: nếu bạn kiểm tra Google Xu hướng cho các truy vấn“ Poloniex ”hoặc“ Bittrex ”, bạn sẽ nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng nhanh chóng đối với các sàn giao dịch và giao dịch tiền điện tử trong năm qua. Forex không còn cắt giảm nữa. Mọi người tìm kiếm thứ gì đó mới và có lợi hơn, thứ mà mọi người đều có thể tiếp cận được. Là một phần của cộng đồng tiền điện tử, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với giao dịch và mong muốn giao dịch tự do, ẩn danh và trao đổi thông tin hữu ích về giao dịch. Một số nhóm giao dịch tư nhân có hơn 200 thành viên và các cuộc trò chuyện giao dịch công khai thường có hàng nghìn người dùng. Nền tảng mở cho các tín hiệu giao dịch công khai đang có nhu cầu cao ”.

Sau khi ICO kết thúc, phiên bản beta của nền tảng giao dịch xã hội sẽ được khởi chạy. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể trở thành “nhà giao dịch công khai” và giữ hồ sơ công khai tự động về thành công của họ (số liệu thống kê về lợi nhuận từ các giao dịch được thực hiện bằng tín hiệu bot). Nền tảng này sẽ có bảng xếp hạng nhà giao dịch công khai, nơi người dùng có thể chọn nhà giao dịch họ thích và nhận tín hiệu từ họ. Theo dõi nhà giao dịch là một dịch vụ trả phí mang lại thu nhập bổ sung cho các nhà giao dịch đại chúng, trong khi người mới bắt đầu sẽ nhận được các tín hiệu đáng tin cậy và có lợi hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây