Cuộc biểu tình Bitcoin bước vào mức “cực đoan”

0
1507

Không có gì bí mật khi cuộc biểu tình parabol gần đây của Bitcoin đã không làm được gì nhiều trong cách cung cấp các hướng đi phù hợp cho các altcoin, với nhiều người thấy rằng sự mất mát nghiêm trọng so với BTC khi sự tăng trưởng của chúng bị đình trệ.

Đây không phải là điều chưa từng xảy ra, vì các đợt tăng giá trước đây đã đi theo một con đường tương tự, với BTC dẫn đầu và tập hợp độc lập với phần còn lại của thị trường, tiếp theo là sự kiện xoay vòng vốn khiến các altcoin bay theo khi BTC giảm giá hoặc hợp nhất.

Có khả năng điều này sẽ xảy ra một lần nữa trong tương lai, nhưng nó chỉ còn là câu hỏi về việc Bitcoin sẽ phục hồi trong bao lâu và nó sẽ tăng cao bao nhiêu trước khi các altcoin có thể đạt được một số động lực.

Một nhà đầu tư mạo hiểm tin rằng thị trường đang gần đến thời điểm mà sự xoay vòng từ BTC và đối với các altcoin sẽ xảy ra.

Ông lưu ý rằng tâm lý xung quanh Bitcoin có thể được mô tả không kém gì “lòng tham nói chung & fomo”, lưu ý rằng điều này có thể là biểu tượng của mức cao địa phương.

Ông cũng lưu ý rằng các altcoin đã trải qua sự đầu cơ tuyệt đối khi các nhà đầu tư của họ đuổi theo cuộc biểu tình Bitcoin, thường xảy ra ngay trước khi các token này bùng nổ.

Bitcoin Rally đưa ra những người nắm giữ các đồng tiền thay thế trên Edge

Bitcoin đã không ngừng leo thang trong vài ngày và vài tuần qua, với sự tăng giá của nó thậm chí còn khiến những người ủng hộ trung thành nhất mất cảnh giác.

Sự kết hợp giữa nhu cầu bán lẻ và nhu cầu tổ chức gia tăng là nghi ngờ đằng sau cuộc biểu tình này, điều này đã khiến giá của nó chạy từ mức thấp nhất trong nhiều tháng dưới 10.000 đô la lên mức cao gần 30.000 đô la đã được thiết lập vào đêm qua.

Cuộc biểu tình này không quá thân thiện với các altcoin, vì hầu hết đã giảm đáng kể trên các cặp giao dịch BTC của họ trong vài tháng qua.

Điều này đã tạo ra một tâm lý tiêu cực xung quanh các altcoin và cũng đã gây ra một số đầu cơ.

Tuyên bố VC Altcoin sắp bùng nổ

Matt Kaye, nhà đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử tại Blockhead Capital, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ấy đang dần chuyển đổi Bitcoin của mình sang các altcoin, lưu ý rằng anh ấy mong đợi một đợt đổ vốn sắp xảy ra khỏi BTC và hướng tới các đồng nghiệp nhỏ hơn của nó.

“Tôi đã bắt đầu bán BTC cho alts trong 7 ngày qua và sẽ tiếp tục. Tính chất cực đoan của thời kỳ này là tại sao. Tôi đang đặt cược vào: – Định vị mrkt cực đoan – Lòng tham nói chung & fomo – Các ALT thuộc quyền sở hữu của người nắm giữ đầu tư cho BTC – Bản chất chu kỳ của thị trường. ”

Bitcoin kết thúc năm 2020 là tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2020 – một năm mà rất nhiều người đã sẵn sàng để nói lời tạm biệt và không bao giờ nhìn lại. Nhưng đối với Bitcoin, tiền điện tử sắp kết thúc năm quan trọng nhất của nó .

Đồng thời, tài sản này cũng kết thúc 10 năm qua với tư cách là tài sản hoạt động tốt nhất kể từ năm 2011, nhấn mạnh một thập kỷ tăng trưởng mới chỉ bắt đầu. Đây là cách Bitcoin xếp chồng lên nhau so với phần còn lại của thế giới tài chính trong thập kỷ qua.

Từ thuở sơ khai của Bitcoin đến bây giờ

Sách trắng về Bitcoin lần đầu tiên được phân phối vào năm 2008 và khối gốc bắt đầu tất cả được khai thác vào năm 2009. Vào năm 2010, giao dịch thương mại nổi tiếng đầu tiên liên quan đến BTC và hai chiếc pizza đã diễn ra.

Nhưng đó là năm 2011 khi tài sản tăng lên hơn 1 đô la và bắt đầu được sử dụng rộng rãi như một loại tiền tệ – chủ yếu cho các giao dịch trên thị trường web tối của Con đường tơ lụa .

Kể từ đó, nó đã tiếp tục được sử dụng như vậy nhưng cũng có nhiều trường hợp sử dụng khác khi vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên. Ngày nay, vào năm 2020, các tổ chức, tỷ phú, người nổi tiếng và tập đoàn hiện đang mua BTC để lưu trữ giá trị và phòng ngừa lạm phát.

So sánh giữa tiền điện tử trong thập kỷ qua

Từ những ngày đầu của tài sản vào năm 2011 với tư cách là một dạng tiền điện tử ngang hàng mới nổi cho đến câu chuyện vàng kỹ thuật số hiện tại, giá mỗi BTC đã tăng lên chỉ dưới 30.000 đô la.

Dữ liệu cho thấy tiền điện tử đã vượt trội hơn mọi tài sản khác trong mười năm qua, với mức tăng đáng kinh ngạc 6 triệu phần trăm. Điều này tương đương với hơn 200% lợi nhuận hàng năm, với hiệu suất tốt nhất tiếp theo là Nasdaq 100 với lợi nhuận hàng năm chỉ 20%.

Nhìn nó từ góc độ rằng tài sản đã tăng từ dưới 1 đô la lên 30.000 đô la và hơn 6.000.000% tạo ra ấn tượng sai lầm rằng tôi đã quá muộn để đầu tư vào Bitcoin . Nhưng vì tiềm năng và lời hứa của tiền điện tử, nó cuối cùng có thể đạt mức giá hàng trăm nghìn đến hàng triệu đồng cho mỗi đồng tiền .

Một số nhà đầu tư thông minh nhất còn sống khẳng định việc tham gia vào Bitcoin ngay cả bây giờ cũng giống như đầu tư vào Google hoặc Apple sớm . Tuy nhiên, cũng có nhiều người phản đối tồn tại, nhưng mọi người thường không đồng ý với những gì họ không thể hiểu được.

Những người khác đã so sánh Bitcoin với internet và giống như công nghệ đó – bao gồm email, trang web và hơn thế nữa – lúc đầu tất cả đều bị ma quỷ hóa và được cho là sẽ không bao giờ thay thế các hệ thống hiện có.

Liệu có phải số phận tương tự như Internet phía trước đối với Bitcoin khi là năm quan trọng nhất của tài sản và đó là thập kỷ đầu tiên vượt quá giai đoạn bằng chứng về khái niệm?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây