Cuộc biểu tình của Bitcoin lên đến 30.000 đô la Được giới thiệu trên Trang nhất của Financial Times

0
1388

Thời báo Tài chính 132 năm tuổi, một trong những tờ báo kinh doanh quốc tế lớn nhất trên thế giới, đã đưa Bitcoin tăng lên 30.000 đô la trên trang nhất của nó.


Điều này diễn ra ngay sau lễ kỷ niệm 12 năm khối khởi đầu của tiền điện tử bao gồm dòng tiêu đề mang tính biểu tượng của The Times về các gói cứu trợ ngân hàng trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu vào đầu năm 2009.

Không đề cập đến bong bóng


Sự gia tăng lịch sử của Bitcoin đã thu hút sự chú ý của một số phương tiện truyền thông lớn nhất. Dòng tiêu đề của Reuters về đỉnh cao trong thời gian tồn tại của Bitcoin thậm chí còn bất tử trên blockchain của nó.

Theo báo cáo của U.Today, vua tiền điện tử đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 34.800 đô la vào sinh nhật lần thứ 12 vào ngày 3 tháng 1.

Mặc dù sự gia tăng siêu tốc của Bitcoin vào cuối năm 2017 đã bị coi là bong bóng một cách chính đáng, nhưng ngay cả những phương tiện truyền thông chính thống vẫn hoài nghi cũng thừa nhận rằng mọi thứ thực sự có cảm giác khác vào thời điểm này.

Bài báo của Financials Times đặc biệt lưu ý đến sự quan tâm của các tổ chức đối với Bitcoin ngày càng tăng, điều này khiến nó được “tích hợp” nhiều hơn vào hệ thống tài chính. Nó cũng đề cập đến dịch vụ tiền điện tử của PayPal đã được giới thiệu vào tháng 10 năm 2020.


Các phương tiện truyền thông chính thống liên tục bị cộng đồng chỉ trích vì đưa tin bất lợi về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Giám đốc đầu tư Timothy Peterson cáo buộc rằng đã có “FUD phối hợp” chống lại tiền điện tử do Financial Times thực hiện vào tháng 11. Ban biên tập của tờ báo tuyên bố rằng Bitcoin không có giá trị cơ bản và cuộc biểu tình của nó hoàn toàn do các nhà đầu cơ thúc đẩy:

“Thật không may, giống như vàng, trạng thái của bitcoin như một nơi trú ẩn an toàn mang tính lý thuyết hơn bất cứ thứ gì khác. Thay vì ổn định, nó cung cấp cho các nhà đầu tư sự biến động và cơ hội để suy đoán về tình cảm của thị trường đối với tiền tệ. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây