Dan Larimer thông báo khởi hành từ EOS Builder Block.One

0
2190

Doanh nhân chuỗi khối Dan Larimer đã rời khỏi Block.one, công ty đã huy động được 4 tỷ đô la để xây dựng phần mềm đằng sau chuỗi khối EOS.

Larimer, người đồng sáng lập công ty và từng là giám đốc kỹ thuật của công ty kể từ tháng 4 năm 2017, đã thông báo về việc chuyển sang mạng xã hội Block.one Voice.com vào Chủ nhật:

“Tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình là tạo ra thị trường tự do, các giải pháp tự nguyện để đảm bảo cuộc sống, tự do, tài sản và công lý cho tất cả mọi người. Tôi không biết chính xác điều gì tiếp theo, nhưng tôi đang nghiêng về việc xây dựng nhiều công nghệ chống kiểm duyệt hơn.”

Larimer cho biết anh rời Block.one kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2020. Nhà công nghệ có trụ sở tại Virgnia đã tuyên bố tẩy chay Twitter vào ngày hôm qua , nói rằng “việc kiểm duyệt của nó đã vượt quá tầm kiểm soát,” có thể là ám chỉ đến lệnh cấm của công ty đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày hôm trước. Ông cũng nhấn ra tại Apple cho đe dọa của nó, và kể từ khi thực hiện , lệnh cấm của bảo dịch vụ truyền thông xã hội Parler.

Ông viết: “Voice còn một trận chiến lớn ở phía trước và sẽ cần phải thích ứng nếu muốn thoát khỏi loại kiểm duyệt cưỡng chế của người dùng. “Chúng tôi không còn có thể dựa vào các dịch vụ này nữa. Giọng nói không tránh khỏi áp lực kiểm duyệt này. Chúng ta đang bước vào thời kỳ đen tối ”.

Block.one xác nhận việc rời đi, nói rằng Larimer “rời đi để theo đuổi các dự án cá nhân mới”.

“Tôi không đơn độc khi biết ơn những đóng góp mà Dan đã đóng góp cho đến nay, và tôi mong muốn được biết những gì anh ấy sẽ làm tiếp theo,” Giám đốc điều hành Block.one Brendan Blumer cho biết trong một tuyên bố.

Larimer đã thành lập BitShares cùng với Charles Hoskinson (một người đồng sáng lập Ethereum) vào năm 2013. Larimer sau đó đã thành lập chuỗi khối Steem vào năm 2016.

Vào năm 2018, Block.one đã huy động được hơn 4 tỷ đô la trong đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO) lớn nhất trong lịch sử. Kết quả là, công ty đang có một lượng lớn bitcoin dự trữ. Giám đốc điều hành Brendan Blumer gần đây đã thông báo trên Twitter , “chúng tôi đã tích lũy tốt hơn vị trí 140.000 #BTC đã công bố trước đây.”

Giá EOS đã giảm sau tin tức về sự ra đi của Larimer, giảm xuống mức thấp nhất là 2,93 đô la, trước khi phục hồi nhẹ lên 3,03 đô la, giảm 15,1% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây