Dan nắm giữ Kraken cho biết BTC có thể trong những ngày đầu chu kỳ lên tới 1 triệu đô la

0
885

Dan Held của Kraken nói rằng BTC có thể trong những ngày đầu của chu kỳ sẽ dẫn đầu tiền điện tử số một hướng tới chu kỳ 1 triệu đô la. Cựu chiến binh tiền điện tử đã phân tích thành công mà BTC đã đạt được và sự tăng trưởng giá nhanh chóng của nó, đó là lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng những tháng sắp tới sẽ rất thú vị khi xem xét về giá Bitcoin, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Dan Held của Kraken, chỉ ra rằng người sáng lập Bitcoin, Satoshi Nakamoto tin rằng bản chất đầu cơ của Bitcoin sẽ là đặc điểm chính giúp nó phát triển và ông thậm chí còn trích dẫn Satoshi nói về tầm nhìn của Bitcoin và kết nối nó với một trong những hiện tượng tiếp thị truyền thống được gọi là “Vòng phản hồi lan truyền” như anh ấy đã nói:

“Tôi có cảm giác như rất nhiều người đang nhìn vào thị trường và họ sẽ nói, ‘Ồ, Bitcoin sẽ chỉ có một chu kỳ điển hình.’ Tôi nghĩ có rất nhiều lý do khác nhau khiến điều đó sẽ không xảy ra … Satoshi thực sự giả thuyết rằng đầu cơ sẽ dẫn đến sự ra đời và chấp nhận của Bitcoin… ”


Dan Held, Trưởng nhóm tăng trưởng tại Kraken, Nguồn: https://www.danheld.com/
Ví dụ, Satoshi tin rằng khi số lượng người dùng tăng lên, giá trị trên mỗi đồng xu sẽ tăng lên. Nó có tiềm năng cho phản hồi tích cực khi người dùng tăng giá trị đi lên, điều này có khả năng thu hút nhiều người dùng hơn để tận dụng giá trị ngày càng tăng. Anh ấy cũng giải thích điều này trước khi BTC đáng giá dù chỉ một xu. Theo nghĩa tiếp thị truyền thống, đây được gọi là vòng phản hồi lan truyền, tức là khi ai đó phát hiện ra một phần nội dung cực kỳ thú vị và bạn liên kết nó với một trang web để bạn truy cập trang web và chia sẻ nó với bạn bè của mình. Anh ấy tiếp tục:

“Satoshi hiểu điều này và anh ấy đã biến điều này thành tiền. Anh ấy hiểu rằng anh ấy có thể tạo ra một vòng phản hồi lan truyền chỉ về giá cả. Khi giá tăng, mọi người nhận thức rõ hơn về nó, và sau đó những người khác mua vào với kỳ vọng giá sẽ cao hơn và họ nói với bạn bè của họ về điều đó. “

Held tin rằng đại dịch COVID-19 đã cung cấp những hoàn cảnh hoàn hảo để BTC thực sự thể hiện giá trị của nó:

“Tuy nhiên, điều thực sự độc đáo ở chu kỳ này và tôi đã tham gia tất cả các chu kỳ khác… chu kỳ này rất khác. Chưa bao giờ nó có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ như vậy trong bối cảnh vĩ mô làm nổi bật chính xác lý do tại sao nó cần… Vì vậy, Covid đã tập trung và giá trị của Bitcoin và làm cho nó thực sự hiển nhiên đối với thế giới. Và vì thế, một người tham gia mới gia nhập, các tổ chức… Các tổ chức hậu Covid đang tìm kiếm một kho giá trị an toàn. Bạn đã nhận được 18 nghìn tỷ đô la nợ có chủ quyền âm và Bitcoin cung cấp một giá trị lớn hơn vàng… Các tổ chức này quản lý hơn 100 nghìn tỷ đô la ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây